Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop?

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop?
HHT - Nhắc đến hóa trang Holloween, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những tạo hình thật rùng rợn, hoặc những nhân vật trong phim hay truyện tranh. Trong khi đó, fan K-Pop ở nước ngoài rất thích cải trang thành nghệ sĩ mình yêu thích.
Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 1

Kiểu tóc cầu vồng của Sehun (EXO) đúng là quá sức ẩn tượng. Anucha 'Cha' Saengchart, chàng trai được coi là thần cosplay của Thái Lan đã chứng tỏ một hộp bút chì màu là đủ biến bạn thành Sehun rồi.

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 2

Thậm chí nếu xếp bút chì quanh đầu quá khó, thì một hộp màu vẽ đủ màu sắc thế này cũng giống Sehun lắm đấy.

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 3

Becca cũng là một cô gái thích hóa trang, sở hữu tài khoản Luxerille Cosplay khá nổi tiếng. Đây là Becca trong lốt Jimin (BTS) trong MV Dope. Tạo hình này không hề khó tìm kiếm trang phục và đạo cụ đâu.

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 4

Xin giới thiệu nhóm BIG BANG nhí. 5 cậu nhóc này khá nổi tiếng tại Hàn vì quá giống các chàng trai BIG BANG. Thậm chí nhóm “Mini BIG BANG” này từng được gặp gỡ Minzy (2NE1) nhờ tài hóa trang và bắt chước quá đỉnh.

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 5

Tạo hình thủy thủ của SNSD trong ca khúc Genie (Tell me your wish) đã trở thành cảm hứng hóa trang của rất nhiều cô gái. Đây là tác phẩm của một nhóm fan nước ngoài. Nhìn cũng ổn đúng không?

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 6

Xin giới thiệu đây là Jeffrey Lavarias Del Riosario, hay còn gọi là JL nhóm 2NE12. Cô gái này rất thích CL, và để hóa trang thành trưởng nhóm 2NE1 trong ca khúc Baddest female thì cô đã tự vẽ lại các họa tiết trên vải, sau đó mới may thành trang phục. Quá sức kỳ công luôn.

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 7

Trang phục của Taemin (SHINee) khi biểu diễn ca khúc Symptoms trên M Countdown cũng rất dễ bắt chước. Cô gái Amy Weber đã cosplay Taemin cực giống với vòng cổ, mũ rộng vành cũng như sơ mi trắng.

Halloween này, sao bạn không thử hóa trang thành một idol K-Pop? ảnh 8

Một cô gái có biệt danh cosplayruinedmylife đang hóa thân thành Hani (EXID) trong MV L.I.E. Mọi thứ đều cực giống, chỉ trừ một chi tiết: chiếc mũ của cô gái này là hộp đựng ngũ cốc!

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.