Halloween này! Teen miền Trung vi vu "quẩy" lễ hội Ma như thế nào?

Halloween này! Teen miền Trung vi vu "quẩy" lễ hội Ma như thế nào?
HHT - Không khí Lễ hội Ma của các teen miền Trung cũng rần rần lắm nhé!

1. Hội An

Halloween này, bên cạnh sự trầm mặc, cổ kính vốn có, Hội An sẽ được tô điểm thêm những nét bí ẩn, rùng rợn với những màn hóa trang và những màn flashmob sôi động. Đặc biệt, vốn nổi tiếng với đèn lồng nên nếu đến phố Hội dịp Lễ hội Ma, teen còn được tham gia làm... đèn lồng ma nữa đấy.

Halloween này! Teen miền Trung vi vu "quẩy" lễ hội Ma như thế nào? ảnh 1

2. Nghệ An

Đến hẹn lại lên, Halloween ở Nghệ An như một món ăn truyền thống của giới trẻ thành phố Vinh vào tháng 10, mà hoành tráng nhất là "bữa tiệc" được tổ chức bởi khoa Sư phạm Ngoại Ngữ - Trường Đại học Vinh. Với chủ đề Twilight, vào tối thứ bảy (27/10 vừa qua), ​thành Vinh đã mang đến một đêm Halloween vui tẹt ga với ngôi nhà ma, khu hóa trang, ẩm thực, các tiết mục nghệ thuật và những màn EDM đặc sắc.

Halloween này! Teen miền Trung vi vu "quẩy" lễ hội Ma như thế nào? ảnh 2

3. Đà Nẵng

Halloween năm nay, Đà Nẵng xứng đáng là "chủ xị" với rất nhiều điểm vui chơi đa dạng để bạn và gia đình hay hội nhóm có thể "quẩy" Lễ hội Ma thỏa thích. Như cuối tuần qua, vào thứ bảy ngày 27/10, VNUK Halloween Party 2018 với chủ đề GOD ENDS HERE đã được tổ chức. Trước đó, chương trình này đã cháy vé toàn tập dù đã nhân đôi số lượng vé mời so với dự tính ban đầu.

Nếu bạn thích chơi Halloween ở những nơi sang trọng và có những tấm hình check-in đẳng cấp thì Lễ hội Ma ở Sun World Danang Wonders,​ Sun​ World Ba Na Hills,​... chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Halloween này! Teen miền Trung vi vu "quẩy" lễ hội Ma như thế nào? ảnh 3

Ngược lại, nếu bạn thích phong cách gần gũi hơn thì chương trình Day of the Dead - Đại nhạc hội và Lễ hội hóa trang Halloween tại tại sân khấu BNF công viên biển Đông, quận Sơn Trà sẽ là lựa chọn số 1. Bạn sẽ được đến với thế giới ma mị đúng chất sinh viên và teen Đà Nẵng. Tham gia chương trình, người chơi sẽ được trải nghiệm các hoạt động bói bài Tarrot; hóa trang khuôn mặt; chụp ảnh lưu niệm; thưởng thức chương trình âm nhạc; trình diễn trống Led; DJ và MC hyper; xiếc và ảo thuật nước ngoài…

Halloween này! Teen miền Trung vi vu "quẩy" lễ hội Ma như thế nào? ảnh 4

Chúc các teen sẽ có một mùa Halloween thật vui! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm