Halsey bất ngờ đáp máy bay sang Paris để biểu diễn cùng BTS tại concert "Love Yourself: Speak Yourself"

Halsey bất ngờ đáp máy bay sang Paris để biểu diễn cùng BTS tại concert "Love Yourself: Speak Yourself"
HHT - Các ARMY đã cực kỳ phấn khích trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của Halsey.

Từ ngày 4/5, BTS đã khởi động World tour Love Yourself: Speak Yourself với hành trình đầu tiên trên đất Mỹ tại SVĐ Rose Bowl, Los Angeles và sau đó là các SVĐ Soldier Field ở Chicago, MetLife Stadium ở New Jersey. Rời Mỹ, BTS mang tour diễn Love Yourself: Speak Yourself đến SVĐ Allianz Praque, Sao Paulo, Brazil. Tại châu Âu, sau hai đêm concert ở SVĐ Wembley, điểm đến tiếp theo của BTS là SVĐ Stade de France ở Paris, Pháp cũng với hai đêm concert.

Vào ngày 7/6, đêm đầu tiên của concert Love Yourself: Speak Yourself tại Stade de France đã được diễn ra. Đến tiết mục Boy With Luv, các ARMY có mặt trực tiếp tại concert như không tin vào mắt mình khi thấy trên sân khấu có tận 8 người, và người thứ 8 không ai khác chính là Halsey. Cô nàng đã bí mật bay sang Paris để mang đến bất ngờ thú vị cho các ARMY đấy. Halsey còn "có tâm" tới mức trước buổi concert, cô nàng đã giả vờ đăng lên mạng xã hội rằng mình đang diễn tập ở Wembley, thế rồi "Bùm!" một phát đã thấy Halsey có mặt tại Stade de France. 

Với sự tham gia của Halsey, tiết mục Boy With Luv càng trở nên dễ thương hơn bội phần. Khi biểu diễn xong, Halsey đã rất vui và tự hào nói rằng: "Ces garçons sont spéciaux, ils sont comme ma famille" (Những chàng trai này rất đặc biệt, vì họ chính là gia đình của mình!). Halsey đã ôm các anh chàng BTS để chào tạm biệt trước khi tung tăng đi vào hậu trường. ARMY nhìn cảnh đấy thì không thể không thốt lên "Dễ thương quá!"

Ngày hôm sau, Halsey đã lên Instagram để chia sẻ về khoảnh khắc này và gửi lời cám ơn đến BTSHalsey viết bằng tiếng Pháp: “Những chàng trai với tình yêu, bây giờ và luôn luôn", sau đó là một câu bằng tiếng Anh: "Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã mời tôi chia sẻ khoảnh khắc này với các bạn".

Sau khi rời concert của BTS, Halsey đã trở lại Wembley, Anh để biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc. Một chi tiết cảm động là sau khi biết lịch diễn của BTS tại Paris, vì ngồi máy bay thường thì Halsey sẽ không kịp quay về London, Anh nên Halsey đã chọn máy bay phản lực để đến đó.

Đúng là không thể không cảm động trước tình bạn của HalseyBTS, đúng không nào?

Halsey bất ngờ đáp máy bay sang Paris để biểu diễn cùng BTS tại concert "Love Yourself: Speak Yourself" ảnh 1
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.