Halsey bị cư dân mạng "ném đá" vì phát ngôn xúc phạm Iggy Azalea

Halsey bị cư dân mạng "ném đá" vì phát ngôn xúc phạm Iggy Azalea
HHT - "Iggy Azalea là một kẻ ngu ngốc" - Halsey chẳng hiểu nghĩ gì mà lại bình luận như thế về Iggy Azalea trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ The Guardian.

Hồi đầu năm nay, nhóm rapper Migos đã gây tranh cãi khi có phát ngôn thiếu tế nhị về người đồng tính trong một cuộc phỏng vấn. Quavo (một thành viên của Migos) mới đây có hợp tác với Halsey trong ca khúc Lie nằm trong album Hopeless Fountain Kingdom của Halsey. Điều đáng nói là Halsey là một người song tính, có nhiều phát ngôn ủng hộ cộng đồng LGBT. Vậy tại sao Halsey lại đồng ý hợp tác với Quavo?

Halsey bị cư dân mạng "ném đá" vì phát ngôn xúc phạm Iggy Azalea ảnh 1

Câu hỏi ấy đã được phóng viên Peter Robinson của tờ The Guardian đem ra chất vấn Halsey. Nữ ca sĩ Now Or Never trả lời như sau: "Tôi nghĩ Quavo đã bị hiểu lầm. Không phải nghệ sĩ nào cũng có ý thức tốt về sự đúng/ sai của các vấn đề xã hội. Tôi không nghĩ anh ấy là người kị thị đồng tính. Anh ấy chỉ đơn thuần là gặp khó khăn khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Lời xin lỗi của anh ấy thật ngớ ngẩn, nhưng tôi không thể lên án tất cả mọi người." 

Halsey bị cư dân mạng "ném đá" vì phát ngôn xúc phạm Iggy Azalea ảnh 2

Peter nói tiếp rằng Halsey có thể lên án người khác trong khuôn khổ các album của mình. Halsey ngắt lời Peter: "Đúng, tôi có thể. Có rất nhiều người mà tôi không bao giờ muốn hợp tác. Iggy Azalea là một ví dụ. Cô ấy không hề có sự tôn trọng nào dành cho cộng đồng người da màu. Một đứa ngu ngốc. Sự nghiệp của cô ấy đang dần tiêu tan và tôi rất vui vì điều đó."

Halsey bị cư dân mạng "ném đá" vì phát ngôn xúc phạm Iggy Azalea ảnh 3

Phát ngôn này của Halsey vấp phải khá nhiều tranh cãi, hashtag #HalseyIsOverParty (Halsey đi hơi xa rồi) ngập tràn Twitter. Lý do? Thứ nhất, việc Halsey nói lời xin lỗi của Quavo là vớ vẩn nhưng vẫn bảo vệ Quavo nghe không được thuyết phục lắm. Thứ hai, Halsey lại lôi Iggy Azalea vào "thế mạng", nhất là khi Iggy vốn là một mục tiêu dễ dàng bị công kích. 

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".