Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay

HHT - Cứ tưởng sẽ có một bộ ảnh cưới lãng mạn, ai ngờ cặp đôi sắp cưới này suýt nữa thì chết đuối nếu không có những nhân viên cứu hộ ra tay kịp thời.

Một buổi chụp ảnh cưới thường là kỷ niệm đáng nhớ đối với cô dâu chú rể. Mặc dù, đối với mỗi người thì nó lại đáng nhớ theo một cách khác nhau.

Một cặp đôi cũng đã nỗ lực để có những bức ảnh cưới thật mỹ miều và lãng mạn bên bờ biển nhưng cuối cùng thì họ lại gặp ác mộng: Những con sóng lớn cuốn trôi cả hai người ra biển.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 1 Cặp đôi này cứ thích đứng sát ra biển để chụp ảnh.

“Tai nạn” này xảy ra ở Bãi biển Laguna (California, Mỹ). Đây là địa điểm đẹp, được rất nhiều người chọn để chụp ảnh. Nhưng hôm cặp đôi này chụp ảnh cưới thì biển có sóng khá lớn.

Tuy nhiên, với tinh thần hy sinh vì nghệ thuật, cô dâu chú rể vẫn đứng ra mỏm đá sát biển, với sóng vỗ xung quanh, để chụp ảnh. Họ muốn “hòa mình với thiên nhiên” mà không tưởng tượng ra rằng mình sẽ được “hòa mình” theo đúng nghĩa đen. Video ghi lại sự việc cho thấy những con sóng xung quanh tung rất cao, nhưng cặp đôi vẫn cố chụp ảnh. Mời bạn xem video:

Điều gì phải đến đã đến. Chỉ một khoảnh khắc sau đó, cả cô dâu lẫn chú rể bị cuốn tít ra biển. Người quay phim la lên: “Trời đất ơi” rồi mọi người chạy đi gọi cứu hộ.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 2 Hai nhân viên cứu hộ cố giúp cô dâu lên bờ.

Do sóng lớn nên đội cứu hộ cũng gặp khó khăn. Nhưng cuối cùng thì cặp đôi cũng được đưa lên bờ an toàn. Cô dâu được hai nhân viên cứu hộ bế lên và mặc dù ướt sũng nhưng cô có vẻ không sao, có thể ngồi được ngay. Còn chú rể thì hình như tệ hơn, sau khi được một nhân viên cứu hộ khác lôi lên thì vẫn nằm thượt trên bãi cát.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 3 Cô dâu có thể ngồi dậy được, chú rể cũng được một người giúp nhưng vẫn nằm thượt trên bãi cát.

Không ai bị thương cả nhưng khi video lan truyền trên mạng xã hội thì rất nhiều người bình luận rằng, để có album ảnh đẹp thì quả là nhiều rủi ro quá!

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.