Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay

HHT - Cứ tưởng sẽ có một bộ ảnh cưới lãng mạn, ai ngờ cặp đôi sắp cưới này suýt nữa thì chết đuối nếu không có những nhân viên cứu hộ ra tay kịp thời.

Một buổi chụp ảnh cưới thường là kỷ niệm đáng nhớ đối với cô dâu chú rể. Mặc dù, đối với mỗi người thì nó lại đáng nhớ theo một cách khác nhau.

Một cặp đôi cũng đã nỗ lực để có những bức ảnh cưới thật mỹ miều và lãng mạn bên bờ biển nhưng cuối cùng thì họ lại gặp ác mộng: Những con sóng lớn cuốn trôi cả hai người ra biển.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 1

Cặp đôi này cứ thích đứng sát ra biển để chụp ảnh.

“Tai nạn” này xảy ra ở Bãi biển Laguna (California, Mỹ). Đây là địa điểm đẹp, được rất nhiều người chọn để chụp ảnh. Nhưng hôm cặp đôi này chụp ảnh cưới thì biển có sóng khá lớn.

Tuy nhiên, với tinh thần hy sinh vì nghệ thuật, cô dâu chú rể vẫn đứng ra mỏm đá sát biển, với sóng vỗ xung quanh, để chụp ảnh. Họ muốn “hòa mình với thiên nhiên” mà không tưởng tượng ra rằng mình sẽ được “hòa mình” theo đúng nghĩa đen. Video ghi lại sự việc cho thấy những con sóng xung quanh tung rất cao, nhưng cặp đôi vẫn cố chụp ảnh. Mời bạn xem video:

Điều gì phải đến đã đến. Chỉ một khoảnh khắc sau đó, cả cô dâu lẫn chú rể bị cuốn tít ra biển. Người quay phim la lên: “Trời đất ơi” rồi mọi người chạy đi gọi cứu hộ.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 2 Hai nhân viên cứu hộ cố giúp cô dâu lên bờ.

Do sóng lớn nên đội cứu hộ cũng gặp khó khăn. Nhưng cuối cùng thì cặp đôi cũng được đưa lên bờ an toàn. Cô dâu được hai nhân viên cứu hộ bế lên và mặc dù ướt sũng nhưng cô có vẻ không sao, có thể ngồi được ngay. Còn chú rể thì hình như tệ hơn, sau khi được một nhân viên cứu hộ khác lôi lên thì vẫn nằm thượt trên bãi cát.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 3

Cô dâu có thể ngồi dậy được, chú rể cũng được một người giúp nhưng vẫn nằm thượt trên bãi cát.

Không ai bị thương cả nhưng khi video lan truyền trên mạng xã hội thì rất nhiều người bình luận rằng, để có album ảnh đẹp thì quả là nhiều rủi ro quá!

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.