Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay

HHT - Cứ tưởng sẽ có một bộ ảnh cưới lãng mạn, ai ngờ cặp đôi sắp cưới này suýt nữa thì chết đuối nếu không có những nhân viên cứu hộ ra tay kịp thời.

Một buổi chụp ảnh cưới thường là kỷ niệm đáng nhớ đối với cô dâu chú rể. Mặc dù, đối với mỗi người thì nó lại đáng nhớ theo một cách khác nhau.

Một cặp đôi cũng đã nỗ lực để có những bức ảnh cưới thật mỹ miều và lãng mạn bên bờ biển nhưng cuối cùng thì họ lại gặp ác mộng: Những con sóng lớn cuốn trôi cả hai người ra biển.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 1 Cặp đôi này cứ thích đứng sát ra biển để chụp ảnh.

“Tai nạn” này xảy ra ở Bãi biển Laguna (California, Mỹ). Đây là địa điểm đẹp, được rất nhiều người chọn để chụp ảnh. Nhưng hôm cặp đôi này chụp ảnh cưới thì biển có sóng khá lớn.

Tuy nhiên, với tinh thần hy sinh vì nghệ thuật, cô dâu chú rể vẫn đứng ra mỏm đá sát biển, với sóng vỗ xung quanh, để chụp ảnh. Họ muốn “hòa mình với thiên nhiên” mà không tưởng tượng ra rằng mình sẽ được “hòa mình” theo đúng nghĩa đen. Video ghi lại sự việc cho thấy những con sóng xung quanh tung rất cao, nhưng cặp đôi vẫn cố chụp ảnh. Mời bạn xem video:

Điều gì phải đến đã đến. Chỉ một khoảnh khắc sau đó, cả cô dâu lẫn chú rể bị cuốn tít ra biển. Người quay phim la lên: “Trời đất ơi” rồi mọi người chạy đi gọi cứu hộ.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 2 Hai nhân viên cứu hộ cố giúp cô dâu lên bờ.

Do sóng lớn nên đội cứu hộ cũng gặp khó khăn. Nhưng cuối cùng thì cặp đôi cũng được đưa lên bờ an toàn. Cô dâu được hai nhân viên cứu hộ bế lên và mặc dù ướt sũng nhưng cô có vẻ không sao, có thể ngồi được ngay. Còn chú rể thì hình như tệ hơn, sau khi được một nhân viên cứu hộ khác lôi lên thì vẫn nằm thượt trên bãi cát.

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 3 Cô dâu có thể ngồi dậy được, chú rể cũng được một người giúp nhưng vẫn nằm thượt trên bãi cát.

Không ai bị thương cả nhưng khi video lan truyền trên mạng xã hội thì rất nhiều người bình luận rằng, để có album ảnh đẹp thì quả là nhiều rủi ro quá!

Ham chụp ảnh cưới sát biển, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn trôi, may có cứu hộ ra tay ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?