Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công"

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công"
HHT - Không biết Minhyun (NU'EST - Wanna One) có vui mừng và hạnh phúc đến mất ngủ không nhỉ?

Với tư cách fanboy thì Minhyun từ lâu đã được biết đến là Cassiopeia. Không những thế, anh chàng còn là fan của cả 5 thành viên DBSK và bias của MinhyunJunsu. Từ trước đến nay, Minhyun rất chăm đi xem concert, nhạc kịch của DBSK (đặc biệt là của Junsu) và cover các ca khúc của DBSK nữa. Dẫu vậy, Minhyun chưa bao giờ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với bias của mình cả.

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 1

Tuy nhiên, tấm lòng của Minhyun rốt cuộc cũng được Junsu biết đến. Tại fansign sau khi xuất ngũ, khi được fan hỏi, Junsu đã trả lời là anh chàng có biết Minhyun. Đến concert Way Back XIA của Junsu vào tối chủ nhật (2/12) vừa qua, Minhyun (cùng Bae Jinyoung) đã có mặt và cổ vũ rất nhiệt tình. Có bạn fan đứng gần Minhyun kể lại rằng khi Junsu nói các bạn fanboy hãy hét lên thì Minhyun đã hét rất to luôn.

Minhyun đã xem concert đến lúc enocre. Thậm chí, anh chàng quẩy nhiệt tình tới mức xém chút đã bỏ lỡ cơ hội gặp Junsu trong hậu trường rồi. Kết quả là Minhyun và Jinyoung đã được chụp ảnh cùng Junsu đấy. Bức ảnh đó đã được đăng lên fancafe (theo quy định thì ảnh ở fancafe không được mang ra ngoài nên không thể đăng ảnh thật trong bài này).

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 2
Ảnh minh họa: Minhyun's Paradise - Hwang Minhyun Vietnamese Fanpage

Những tưởng hành trình fanboy của Minhyun với bias thế là thành công mĩ mãn rồi, nhưng chưa hết đâu nhé! Junsu sau đó đã follow Instagram của Minhyun, còn để lại lời nhắn rằng Junsu rất cám ơn vì Minhyun tuy rất bận nhưng vẫn đến dự concert của Junsu.

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 3
Ảnh:  amusingjonghyun
Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 4
Các fan đã nhiệt tình tag Junsu vào tài khoản IG của Minhyun.

Khi biết chuyện Minhyun đã thực hiện được mong ước gặp Junsu, các fan đều rất vui. Các bạn còn nói vui với nhau rằng không biết fanboy Minhyun có vui mừng và hạnh phúc đến nỗi đêm đó mất ngủ luôn không, kaka.

Minhyun quả thật là một Cassboy rất dễ thương, phải không nào?

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.