Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công"

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công"
HHT - Không biết Minhyun (NU'EST - Wanna One) có vui mừng và hạnh phúc đến mất ngủ không nhỉ?

Với tư cách fanboy thì Minhyun từ lâu đã được biết đến là Cassiopeia. Không những thế, anh chàng còn là fan của cả 5 thành viên DBSK và bias của MinhyunJunsu. Từ trước đến nay, Minhyun rất chăm đi xem concert, nhạc kịch của DBSK (đặc biệt là của Junsu) và cover các ca khúc của DBSK nữa. Dẫu vậy, Minhyun chưa bao giờ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với bias của mình cả.

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 1

Tuy nhiên, tấm lòng của Minhyun rốt cuộc cũng được Junsu biết đến. Tại fansign sau khi xuất ngũ, khi được fan hỏi, Junsu đã trả lời là anh chàng có biết Minhyun. Đến concert Way Back XIA của Junsu vào tối chủ nhật (2/12) vừa qua, Minhyun (cùng Bae Jinyoung) đã có mặt và cổ vũ rất nhiệt tình. Có bạn fan đứng gần Minhyun kể lại rằng khi Junsu nói các bạn fanboy hãy hét lên thì Minhyun đã hét rất to luôn.

Minhyun đã xem concert đến lúc enocre. Thậm chí, anh chàng quẩy nhiệt tình tới mức xém chút đã bỏ lỡ cơ hội gặp Junsu trong hậu trường rồi. Kết quả là Minhyun và Jinyoung đã được chụp ảnh cùng Junsu đấy. Bức ảnh đó đã được đăng lên fancafe (theo quy định thì ảnh ở fancafe không được mang ra ngoài nên không thể đăng ảnh thật trong bài này).

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 2
Ảnh minh họa: Minhyun's Paradise - Hwang Minhyun Vietnamese Fanpage

Những tưởng hành trình fanboy của Minhyun với bias thế là thành công mĩ mãn rồi, nhưng chưa hết đâu nhé! Junsu sau đó đã follow Instagram của Minhyun, còn để lại lời nhắn rằng Junsu rất cám ơn vì Minhyun tuy rất bận nhưng vẫn đến dự concert của Junsu.

Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 3
Ảnh:  amusingjonghyun
Hâm mộ Junsu (DBSK/JYJ) bao năm, cuối cùng Hwang Minhyun cũng trở thành "fanboy thành công" ảnh 4
Các fan đã nhiệt tình tag Junsu vào tài khoản IG của Minhyun.

Khi biết chuyện Minhyun đã thực hiện được mong ước gặp Junsu, các fan đều rất vui. Các bạn còn nói vui với nhau rằng không biết fanboy Minhyun có vui mừng và hạnh phúc đến nỗi đêm đó mất ngủ luôn không, kaka.

Minhyun quả thật là một Cassboy rất dễ thương, phải không nào?

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.