Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn!

HHT - Một số tiệm làm đẹp rất “liều mạng”, dùng keo dán và băng dính thông thường chứ không phải loại chuyên dụng để nối mi cho khách hàng. Hậu quả sưng mắt, đỏ mắt, đau đớn thì khách hàng tự chịu.

Hiện nay ở đâu cũng có rất nhiều spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp, nên một số tiệm dùng mức giá thật rẻ để thu hút khách hàng.

Đôi khi, mức giá phải chăng khiến khách hàng có lợi, còn tiệm thì đông khách. Nhưng có những khi khác thì chuyện này lại trở thành thảm họa.

Mà “thảm họa” chính là điều mà một khách hàng có nickname là Bibi ở Singapore vừa gặp phải khi đến tiệm làm móng và mi tên là Diva, nằm trong một trung tâm thương mại nổi tiếng.

Nghe nói tiệm này có khuyến mãi, nối mi chỉ 40 đôla Sing (khoảng 680.000 đồng) nên cô đến đó để nối.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 1 Hậu quả của nối mi giá rẻ. Ảnh: Straits Times.

Bibi kể lại với trang Stomp: “Bình thường, nối mi phải mất 2 - 3 tiếng đồng hồ. Lần nhanh nhất tôi làm trước đây cũng phải mất một tiếng. Nhưng tiệm này làm trong 15 phút là xong”.

Bibi cho rằng “không thể nào” hoàn thành nối mi trong 15 phút được.

Mà trải nghiệm của cô còn rất tệ: “Họ dùng băng dính và keo dán thông thường để nối mi vào mắt khách hàng, chứ không dùng loại chuyên dụng”.

Sau khi Bibi đăng câu chuyện của mình lên mạng, một khách hàng khác tên là Chels cũng kể rằng có lần, cô cũng đến tiệm đó và người ta còn dán mi giả… nhầm chỗ. Chels viết: “Mi trên lại được dán vào hàng mi dưới, rồi người ta dùng nhíp để nhổ ra, đau điếng”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 2 Mí mắt khách hàng bị sưng và rất đau. Ảnh: Straits Times.

Hai khách hàng này cho biết, khi về nhà, mí mắt họ bị sưng lên, mắt thì đỏ và đau. Giờ họ đang đòi hoàn tiền nhưng chưa biết có được không.

Cả Bibi và Chels đều kết luận: “Đây là bài học để không bao giờ ham rẻ khi đi làm đẹp nữa”. Họ cũng nhắn nhủ: “Các cô gái ạ, nếu bạn nghĩ thứ gì đó là quá rẻ, thì thực ra nó không rẻ đâu (nếu bạn nghĩ đến độ bền của sản phẩm và những khó chịu mà bạn phải trải qua)”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?
Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

HHT - Rất nhiều người đang cảm thấy “bị lừa” khi người đồng sáng lập phong trào Black Lives Matter (Mạng sống của người da đen (cũng) có giá trị) - một phong trào nhận được nhiều tiền quyên góp từ mọi người - đã mua liền mấy căn nhà đắt tiền. Mới đây nhất là một căn nhà giá 1,4 triệu đôla (hơn 32 tỷ đồng) ở khu hạng sang toàn người da trắng.