Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn!

HHT - Một số tiệm làm đẹp rất “liều mạng”, dùng keo dán và băng dính thông thường chứ không phải loại chuyên dụng để nối mi cho khách hàng. Hậu quả sưng mắt, đỏ mắt, đau đớn thì khách hàng tự chịu.

Hiện nay ở đâu cũng có rất nhiều spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp, nên một số tiệm dùng mức giá thật rẻ để thu hút khách hàng.

Đôi khi, mức giá phải chăng khiến khách hàng có lợi, còn tiệm thì đông khách. Nhưng có những khi khác thì chuyện này lại trở thành thảm họa.

Mà “thảm họa” chính là điều mà một khách hàng có nickname là Bibi ở Singapore vừa gặp phải khi đến tiệm làm móng và mi tên là Diva, nằm trong một trung tâm thương mại nổi tiếng.

Nghe nói tiệm này có khuyến mãi, nối mi chỉ 40 đôla Sing (khoảng 680.000 đồng) nên cô đến đó để nối.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 1

Hậu quả của nối mi giá rẻ. Ảnh: Straits Times.

Bibi kể lại với trang Stomp: “Bình thường, nối mi phải mất 2 - 3 tiếng đồng hồ. Lần nhanh nhất tôi làm trước đây cũng phải mất một tiếng. Nhưng tiệm này làm trong 15 phút là xong”.

Bibi cho rằng “không thể nào” hoàn thành nối mi trong 15 phút được.

Mà trải nghiệm của cô còn rất tệ: “Họ dùng băng dính và keo dán thông thường để nối mi vào mắt khách hàng, chứ không dùng loại chuyên dụng”.

Sau khi Bibi đăng câu chuyện của mình lên mạng, một khách hàng khác tên là Chels cũng kể rằng có lần, cô cũng đến tiệm đó và người ta còn dán mi giả… nhầm chỗ. Chels viết: “Mi trên lại được dán vào hàng mi dưới, rồi người ta dùng nhíp để nhổ ra, đau điếng”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 2

Mí mắt khách hàng bị sưng và rất đau. Ảnh: Straits Times.

Hai khách hàng này cho biết, khi về nhà, mí mắt họ bị sưng lên, mắt thì đỏ và đau. Giờ họ đang đòi hoàn tiền nhưng chưa biết có được không.

Cả Bibi và Chels đều kết luận: “Đây là bài học để không bao giờ ham rẻ khi đi làm đẹp nữa”. Họ cũng nhắn nhủ: “Các cô gái ạ, nếu bạn nghĩ thứ gì đó là quá rẻ, thì thực ra nó không rẻ đâu (nếu bạn nghĩ đến độ bền của sản phẩm và những khó chịu mà bạn phải trải qua)”.

Ham nối mi giá rẻ, cô gái này bị tiệm làm đẹp dùng keo dán dính mi vào mắt luôn! ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.