Hamlet Trương chấm thi hát cover, tiết lộ "Bụi bay vào mắt" sẽ có phiên bản nhạc đồng quê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với 14 tập phát sóng, chương trình "Sắc Màu Thời Gian" sẽ là những trận đối đầu gay cấn, đầy cảm xúc của các đội chơi được kết hợp bởi 10 nhạc sĩ nổi tiếng và 32 giọng ca trẻ.

Sắc Màu Thời Gian là chương trình vinh danh nhạc sĩ, tôn tạo thêm giá trị âm nhạc của họ với giới trẻ qua thông điệp trải dài từ quá khứ, hiện tại đến tương lai. Ở quá khứ, có những ca khúc ẩn sâu trong ký ức, rồi tình cờ đâu đó ta va vào, như chạm vào tuổi thanh xuân cùng những năm tháng cũ.

Và với tương lai, The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian nâng cao giá trị sáng tạo. Từ một phiên bản âm nhạc truyền thống, các nghệ sĩ, ca sĩ đương thời sẽ cải biến và sáng tạo để tác phẩm đó trở thành chất riêng của mình, đối diện với những định kiến âm nhạc để có thể làm được điều khác biệt.

Hamlet Trương chấm thi hát cover, tiết lộ "Bụi bay vào mắt" sẽ có phiên bản nhạc đồng quê ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Chắp cánh cho những ca khúc xưa, quen thuộc trở nên tươi mới, lộng lẫy hơn qua phần trình diễn của các thí sinh - ca sĩ là Giám đốc âm nhạc Hoài Sa và Nguyễn Hoàng Duy. Phần chăm chút, sáng tạo sẽ đến từ đạo diễn Vương Khang và Giám đốc sản xuất - nhạc sĩ Minh Nhiên.

Ngoài ra, MC Nguyên Khang cũng sẽ trở lại với các giám khảo, ca sĩ khách mời như: Nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh - MTV, Nathan Lee, Hồ Trung Dũng, Hoàng Yến Chibi, Hồ Quang Hiếu…

Hamlet Trương chấm thi hát cover, tiết lộ "Bụi bay vào mắt" sẽ có phiên bản nhạc đồng quê ảnh 2

Nhạc sĩ Bảo Chấn

Có 32 ca sĩ tham gia The Cover Show với 8 tập chủ đề, lần lượt giới thiệu những tình khúc vượt thời gian của 10 nhạc sĩ gồm: Bảo Chấn, Thái Thịnh, Minh Nhiên, Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Hoàng Duy, Đỗ Hiếu, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường và Nguyễn Hoàng Duy.

Hamlet Trương chấm thi hát cover, tiết lộ "Bụi bay vào mắt" sẽ có phiên bản nhạc đồng quê ảnh 3

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Mỗi nhạc sĩ có 4 ca sĩ thuộc đội mình, chia ra làm 2 tập thi. Mỗi tập sẽ là cuộc tỉ thí giọng hát của hai đội qua vòng Cạnh Tranh và vòng Đối Đầu. Ở vòng Cạnh Tranh, 2 ca sĩ cùng đội sẽ đấu với nhau bằng 2 bài đơn ca. Ca sĩ giành được lượt bình chọn cao nhất từ ban giám khảo và khán giả sẽ bước vào vòng Đối Đầu với đội của nhạc sĩ còn lại. Sau mỗi tập, 2 ca sĩ chiến thắng sẽ được vào Bán kết.

Hamlet Trương chấm thi hát cover, tiết lộ "Bụi bay vào mắt" sẽ có phiên bản nhạc đồng quê ảnh 4

Nhạc sĩ Hamlet Trương

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, nhạc sĩ Hamlet Trương cho biết: "Tham gia chương trình, Trương thật sự ấn tượng với chất lượng giọng hát của các bạn thí sinh. Hai anh giám đốc âm nhạc của chương trình vô cùng sáng tạo khi đưa các khán giả về với những ca khúc quen thuộc nhưng với một màu sắc mới. Chính Trương và chị Phạm Quỳnh Anh đã bị chinh phục khi hit Bụi Bay Vào Mắt được chương trình làm mới lại với màu sắc nhạc đồng quê".

Một trong những đặc biệt của Sắc Màu Thời Gian là tập 11 - Gala Xuân mang tên Hành Trình Hạnh Phúc. Gala Xuân không chỉ dành riêng cho ca sĩ có thành tích tốt mà còn là cơ hội để các bạn chưa thành công trong các phần thi trước được tỏa sáng thêm một lần nữa trên sân khấu Sắc Màu Thời Gian.

Hamlet Trương chấm thi hát cover, tiết lộ "Bụi bay vào mắt" sẽ có phiên bản nhạc đồng quê ảnh 5

Nhạc sĩ Phương Uyên

Tập 12 sẽ chọn ra 2 thí sinh bước vào Chung kết. Tập 13 sẽ là vòng Trình Diễn chọn thêm 1 thí sinh cho đêm Chung kết. Ngoài ra, thí sinh được bình chọn cao nhất trên kênh YouTube chương trình cũng sẽ được góp mặt vào đêm Chung kết. Như vậy, đêm chung kết xếp hạng của Sắc Màu Thời Gian sẽ là cuộc đấu của bốn giọng ca tiềm năng nhất.

Hamlet Trương chấm thi hát cover, tiết lộ "Bụi bay vào mắt" sẽ có phiên bản nhạc đồng quê ảnh 9
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm