Hamlet Trương chính thức nhập cuộc với dòng nhạc trữ tình khi tung album mới

Hamlet Trương chính thức nhập cuộc với dòng nhạc trữ tình khi tung album mới
HHT - Tận dụng sức nóng sau danh hiệu Á quân “Tình Bolero 2019", Hamlet Trương ra mắt ngay album “Trương Bolero 1” gồm những ca khúc trích từ chương trình.

Sau hơn 8 tháng theo đuổi Tình Bolero, Hamlet Trương cũng giới thiệu kha khá ca khúc mới của mình trong chương trình. Từ những Lan Và Điệp 4 đến Ra Bờ Sông, Hamlet Trương khéo léo lồng ghép nhiều câu chuyện, thông điệp trong từng sáng tác.  

Như Hamlet Trương đã chia sẻ: “Hành trình tại “Tình Bolero” như một phép thử với Trương. Thực sự, Trương không biết mình lấy đâu ra năng lượng lẫn sáng tạo để đi đến chặng đường này. Mỗi ca khúc mới ra, Trương đều lên mạng xem phản hồi của người nghe. Khi đi diễn, Trương cũng nhận được những yêu cầu hát Bolero. Quan trọng là trong số đó có rất nhiều khán giả trẻ. Điều đó làm cho Trương hiểu mình đang đi đúng hướng, mang Bolero đến gần người trẻ hơn. Album này chính là kết quả cho những phép thử suốt 1 năm qua của Trương”.

Hamlet Trương chính thức nhập cuộc với dòng nhạc trữ tình khi tung album mới ảnh 1

Album online Trương Bolero 1 - Những ca khúc trích từ Tình Bolero 2019 chính là bản ghi âm hoàn chỉnh của những ca khúc Hamlet Trương biểu diễn trong chương trình từ vòng đầu tiên cho đến đêm trao giải. Những bài hát được sắp xếp theo đúng thứ tự các vòng thi, giúp khán giả có thể dễ dàng hồi tưởng lại những hình ảnh của anh trong chương trình năm nay.

Hamlet Trương chính thức nhập cuộc với dòng nhạc trữ tình khi tung album mới ảnh 2

Trong album này, ngoài những ca khúc do chính mình sáng tác, Hamlet Trương còn thể hiện những bài Bolero vang danh một thời như Mưa Nửa Đêm của nhạc sĩ Trúc Phương, Sầu Lẻ Bóng 2 của nhạc sĩ Anh Bằng (hát cùng Lyly Chen), liên khúc Tình Cờ Gặp Nhau – Đường Tình Đôi Ngã do Trần Quang LộcLê Văn Thiện viết (hát cùng Yến Xuân). Đó như một cách dung hòa yếu tố mới mẻ của Hamlet Trương và giữ nguyên những giá trị trường tồn của Bolero qua các sáng tác từ những nhạc sĩ tài hoa của dòng nhạc này. 

Hamlet Trương chính thức nhập cuộc với dòng nhạc trữ tình khi tung album mới ảnh 3

Sau Tình Bolero, Hamlet Trương từ một ca - nhạc sĩ của dòng nhạc trẻ đã bắt đầu xuất hiện trong những chương trình lớn của thị trường âm nhạc Bolero - Trữ Tình Quê Hương. Gần đây nhất, anh được mời xuất hiện và biểu diễn trong liveshow Lan và Điệp, vinh dự xuất hiện cùng loạt tên tuổi gạo cội của sân khấu cải lương tuồng cổ.

Hamlet Trương chính thức nhập cuộc với dòng nhạc trữ tình khi tung album mới ảnh 4

Sau khi phát hành album, Hamlet Trương cho biết anh sẽ sớm có những đêm nhạc qua các tỉnh để hát phục vụ khán giả yêu mến mình. Anh còn thực hiện hàng loạt MV cho các ca khúc mới và khởi động một dự án Bolero hằng tuần trên YouTube. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.