Hamlet Trương học làm gốm, hái nho cùng các em nhỏ trong chương trình thực tế "Cầu thủ nhí 2017"

Hamlet Trương học làm gốm, hái nho cùng các em nhỏ trong chương trình thực tế "Cầu thủ nhí 2017"
HHT - Hamlet Trương cho biết, trong thời gian này anh rất chăm chỉ tham gia các chương trình liên quan đến thiếu nhi để có thêm chất liệu cho tác phẩm truyện tranh, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Trong thời gian gần đây, sau cuốn tản văn Mình sinh ra đâu phải để buồn, Hamlet Trương tiếp tục giới thiệu tới độc giả tập truyện ngắn Yêu một người khó lắm. Anh cho biết, để “đổi gió” cho các sáng tác của mình, sắp tới anh sẽ tập trung hoàn thành truyện tranh dành cho thiếu nhi. Nam tác giả chia sẻ: “Trương sẽ sáng tác một tác phẩm dành cho thiếu nhi và dự kiến sẽ giới thiệu rộng rãi trong Hội sách TP.HCM vào tháng 3 năm sau. Khi đọc cuốn truyện tranh đó, các bé sẽ thích thú với chú cún con nghịch ngợm cùng những câu chuyện nhân văn”. 

Hamlet Trương học làm gốm, hái nho cùng các em nhỏ trong chương trình thực tế "Cầu thủ nhí 2017" ảnh 1

Nhằm tìm thêm chất liệu cho đứa con tinh thần của mình, Hamlet Trương đã theo chân hành trình Cầu thủ nhí 2017. Lý giải về lí do lựa chọn tham gia chương trình, anh cho biết các chương trình truyền hình thực tế hiện nay thường khai thác yếu tố tài năng về ca hát, nhảy múa nhưng thiếu đi một sân chơi ngoài trời với nhiều hoạt động rèn luyện thể lực cho các em. Cầu thủ nhí 2017 vừa có trải nghiệm bổ ích vừa mang đến sự vui vẻ cho mùa hè náo nhiệt. 

Hamlet Trương học làm gốm, hái nho cùng các em nhỏ trong chương trình thực tế "Cầu thủ nhí 2017" ảnh 2

Đến với chương trình còn có ca sĩ trẻ Tăng Phúc, một người em thân thiết của Hamlet Trương. Cả hai đã cùng 10 cầu thủ nhí thi hái nho tại vườn nho Ba Mọi và học làm gốm tại làng gốm Bàu Trúc (Ninh Thuận). Tại cở sở sản xuất gốm Bàu Trúc của nghệ nhân Đàng Thị Phan, Hamlet Trương đã mặc đồ Chăm và chia sẻ đến các em nhiều điều thú vị về một trong hai làng gốm cổ xưa nhất Đông Nam Á này. 

Hamlet Trương học làm gốm, hái nho cùng các em nhỏ trong chương trình thực tế "Cầu thủ nhí 2017" ảnh 3

Sau khoảng thời gian tiếp xúc và vui chơi cùng các em nhỏ, Hamlet Trương có cơ hội nhớ lại nhiều trò chơi thời thơ ấu với vô vàn kỷ niệm. Anh  hài hước bật mí: “Hồi nhỏ, mỗi lần Trương chơi trò bắn bi thì bị chó cắn, chơi trò bắt cướp thì bị quẹt chân vào cửa sắt toé máu. Ba phải dẫn Trương đi chích ngừa mệt mỏi luôn!”. 

Hamlet Trương học làm gốm, hái nho cùng các em nhỏ trong chương trình thực tế "Cầu thủ nhí 2017" ảnh 4

Trước khi tham gia các hoạt động vui chơi tại Bình Thuận, 10 cầu thủ nhí đã có bài tập đầu ngày tại tháp Pô Klong Garai. Trước vẻ đẹp thách thức thời gian của cụm di tích tháp, huấn luyện viên chuyên môn Nguyễn Hồng Sơn đã đưa ra thử thách rèn luyện sức bền cho các em. Theo danh thủ, qua bài tập sẽ giúp các em nâng cao sức mạnh, sức bền cùng kĩ thuật khéo léo. 

Hamlet Trương học làm gốm, hái nho cùng các em nhỏ trong chương trình thực tế "Cầu thủ nhí 2017" ảnh 5

Tập 6 chương trình Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 15 giờ thứ Bảy ngày 22/7.

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?