Hamlet Trương ngồi ghế nóng "Solo Cùng Boler" với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh

Hamlet Trương ngồi ghế nóng "Solo Cùng Boler" với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh
HHT - Sau những thành công nhất định ở địa phận của dòng nhạc Bolero, Hamlet Trương chính thức đảm nhận vị trí giám khảo của "Solo cùng Bolero" cùng hai giọng ca Phi Nhung - Mạnh Quỳnh và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Vào tối ngày 17/1 vừa qua (tức 23 tháng Chạp), đêm thi chủ đề Đắc Lộc Xuân của Solo Cùng Bolero đã được lên sóng. Hòa vào không khí rộn ràng trước thềm năm mới, tập 11 của Solo Cùng Bolero 2019 đã mang đến những phần thi mang đậm “sắc xuân”.

Trên hàng ghế ban giám khảo là sự xuất hiện của những giám khảo quen thuộc và được mến mộ: NSƯT Vũ Thành Vinh, cặp đôi vàng Mạnh Quỳnh - Phi Nhung và sự xuất hiện lần đầu tiên trên "ghế nóng" Solo cùng Bolero của Á quân Tình Bolero 2019 - ca nhạc sĩ Hamlet Trương.

Hamlet Trương ngồi ghế nóng "Solo Cùng Boler" với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ảnh 1
Hamlet Trương ngồi ghế nóng "Solo Cùng Boler" với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ảnh 2

Hamlet Trương đã có một năm “tấn công” Bolero rất hiệu quả sau khi đoạt giải Á Quân của Tình Bolero 2019 và có những ca khúc Bolero riêng được lòng khán giả mặc dù là người xuất thân từ nhạc trẻ. BTC Solo cùng Bolero cũng đưa ra thống kê, bài Hit Lan và Điệp 4 của Hamlet Trương năm nay được rất đông thí sinh lựa chọn để casting.

Hamlet Trương ngồi ghế nóng "Solo Cùng Boler" với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ảnh 3
Hamlet Trương ngồi ghế nóng "Solo Cùng Boler" với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ảnh 4

Với nhiều thành quả đáng khích lệ, việc anh xuất hiện trên ghế nóng của Solo cùng Bolero là một điều dễ hiểu. Trên ghế nóng, Hamlet Trương liên tục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đáng giá cho thí sinh.  Anh cũng sẽ song hành cùng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh và NSƯT Vũ Thành Vinh để chọn ra Top 6 của mùa giải này trong 2 tập phát sóng trong Tết Nguyên Đán 2020.

Hamlet Trương ngồi ghế nóng "Solo Cùng Boler" với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ảnh 5

Bên cạnh các tiết mục dự thi, chương trình còn xen kẽ là phần đối thoại đầy hài hước của ban giám khảo và các nhân vật Táo Quân. Vào vai Bắc Đẩu, diễn viên Ngọc Phước đã khiến các giám khảo được dịp “cười như trẩy hội”. Giám khảo Phi Nhung “sợ xanh mặt” trước lời đề nghị xin làm con nuôi của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, phần hát giao lưu và thị phạm của Mạnh Quỳnh, Phi NhungHamlet Trương cũng mang lại sự hào hứng cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.