Hamlet Trương sáng tác ca khúc có đề tài lạ, bật mí sẽ tham gia show truyền hình về nhạc bolero

Hamlet Trương sáng tác ca khúc có đề tài lạ, bật mí sẽ tham gia show truyền hình về nhạc bolero
HHT - Anh chàng đa tài – Hamlet Trương vừa ra mắt ca khúc mang tên “Ly Hôn”. Đây được xem là đề tài nhạy cảm và thường hiếm được khai thác trong âm nhạc.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hamlet Trương “chạm chân” đường đua V-pop 2019 bằng một sáng tác mới mang tên Ly Hôn. Đây là bản nhạc mà anh đã ấp ủ từ tận năm 2018 nhưng nhiều lần “dời lịch” vì một số lý do. Được biết, sau Ly Hôn, Hamlet Trương sẽ dành trọn năm 2019 để phát triển dòng nhạc Bolero mà anh đã vô cùng “say mê”.

Hamlet Trương sáng tác ca khúc có đề tài lạ, bật mí sẽ tham gia show truyền hình về nhạc bolero ảnh 1

Nói về ý tưởng thực hiện ca khúc mang đề tài khá nhạy cảm, Hamlet Trương cho hay: “Ly hôn luôn là một vấn đề khá nhạy cảm, được xem là góc khuất ít người dám chạm khi nhắc đến hôn nhân. Tuy nhiên, con người đâu phải ai cũng bình lặng mà đi qua cuộc đời. Có những đổ vỡ mà chúng ta sợ nói đến. Vì thế, tôi luôn muốn âm nhạc của mình như viên thuốc chữa lành cho tất cả mọi người. Có thể tôi hơi mạo hiểm khi nói về điều này nhưng tôi tin cái gì từ trái tim sẽ kết nối được trái tim. Hoặc ít nhất qua bài hát của tôi thì ở đâu đó, với những người nào đó họ sẽ thấy được ủi an”.

Hamlet Trương sáng tác ca khúc có đề tài lạ, bật mí sẽ tham gia show truyền hình về nhạc bolero ảnh 2
Hamlet Trương sáng tác ca khúc có đề tài lạ, bật mí sẽ tham gia show truyền hình về nhạc bolero ảnh 3

Ngoài ra, Hamlet chia sẻ thêm Ly Hôn là ca khúc “mở đường” cho dự án thực hiện album concept kể về hành trình yêu thương của một con người. Câu chuyện sẽ bắt đầu từ những rung động đầu đời đến lúc cuồng nhiệt yêu thương, kết hôn rồi xảy ra rạn nứt trong tình cảm dẫn đến ly hôn. Thế nhưng, sau tất cả, trái tim vẫn bằng lòng gục ngã trước tình yêu chân thành.

Hamlet Trương sáng tác ca khúc có đề tài lạ, bật mí sẽ tham gia show truyền hình về nhạc bolero ảnh 4

Sắp tới, Hamlet Trương sẽ tham gia chương trình Tình Bolero – Phiên bản Nghệ sĩ như một thử thách đầu tiên để khán giả quen dần với một Hamlet Trương trữ tình trong âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm