Hamlet Trương và Iris Cao "tái ngộ" trong tác phẩm mới vào tháng 3

Hamlet Trương và Iris Cao "tái ngộ" trong tác phẩm mới vào tháng 3
HHT - “Mình sinh ra đâu phải để buồn” sẽ là tác phẩm tiếp theo đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như: Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua,...

Quyển sách Mình sinh ra đâu phải để buồn là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày. Với hơn 30 tản văn về cuộc sống, hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên. Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được bao bọc, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì. Qua những trang sách đầy chia sẻ, cảm thông, Hamlet TrươngIris Cao đã góp phần ủi an người trẻ trên con đường đồng hành đó, vì chính họ cũng đang là những người trẻ gặp nhiều sóng gió trong giai đoạn trưởng thành.

Hamlet Trương và Iris Cao "tái ngộ" trong tác phẩm mới vào tháng 3 ảnh 1

Mình sinh ra đâu phải để buồn cũng là tên ca khúc chủ đề sách do chính ca nhạc sỹ Hamlet Trương sáng tác và trình bày. Lần đầu tiên, Hamlet Trương sẽ trình bày ca khúc chủ đề ngay tại buổi ra mắt tác phẩm văn học này. Bìa sách do đích thân Iris Cao vẽ tay, cũng đang được nhận nhiều lời khen tặng từ các độc giả trên mạng xã hội. Suốt 5 năm qua, hai tác giả trẻ cặm cụi với duy nhất một ước muốn: Chở che cảm xúc cho những người trẻ khác, nỗ lực chứng minh cuộc sống có rất nhiều điều kỳ diệu nếu ta biết quan sát, sẻ chia.

Hamlet Trương và Iris Cao "tái ngộ" trong tác phẩm mới vào tháng 3 ảnh 2

Vào 14h30 ngày 4/3/2017 tới đây, tác giả Hamlet TrươngIris Cao phối hợp cùng Minh Châu Books tổ chức buổi ra mắt, ký tặng và giao lưu trò chuyện thân mật cùng các bạn độc giả tại Food Central - Quận 1, TP.HCM. Buổi giao lưu thân mật có sự tham gia của các khách mời là các tác giả Best Seller như: Anh Khang, Jun Phạm, Tuệ Nghi… và bạn bè nghệ sỹ thân thiết: Khổng Tú Quỳnh, Quốc Thiên, S.T, Will, Pha Lê, Duy Khánh Zhou Zhou, VJ Dustin Nguyễn, VJ Kaylee, Aaron Hoàn, Tăng Phúc

Hamlet Trương và Iris Cao "tái ngộ" trong tác phẩm mới vào tháng 3 ảnh 3

Sau buổi ra mắt sách tại Sài Gòn sẽ là các buổi ra mắt liên tiếp tại Cần Thơ, Bạc Liêu, Phan Thiết, Đà Nẵng…

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm