Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol

Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol
HHT - Thật không ngờ phương pháp kiểm tra cân nặng idol của công ty Cube lại đáng sợ tới mức này.

Từ khi K-Pop bùng nổ và lan tỏa khắp thế giới, thì chuyện cân nặng của nghệ sĩ vẫn luôn là đề tài được quan tâm. Đã có rất nhiều idol lên tiếng kể khổ về chế độ giảm cân khắc nghiệt mà họ phải tuân thủ trong thời gian dài, nhưng họ vẫn buộc phải duy trì nó để giữ gìn vóc dáng thanh mảnh, nếu không muốn bị đào thải khỏi showbiz.

Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol ảnh 1

Ngoại trừ số ít các cô gái may mắn có vóc dáng mảnh mai bẩm sinh, đa số các thực tập sinh và idol đều bị kiểm soát cân nặng rất nghiêm ngặt. Mới đây, Jiyoon, thành viên cũ của nhóm 4minute đã tiết lộ cách mà công ty chủ quản Cube Ent theo dõi cân nặng của các nghệ sĩ trực thuộc. Được biết hàng ngày, nhân viên Cube đều cân đo trọng lượng các nghệ sĩ một cách vô cùng cẩn thận.

Các thành viên của 4minute phải cởi bỏ toàn bộ trang phục, kể cả đồ chíp khi cân đo. Bởi nếu không, đồ chíp cũng sẽ bị tính chung vào cân nặng, khiến cho các cô gái nặng hơn so với thực tế. Thậm chí có người còn buộc tóc đuôi ngựa thật cao, với hy vọng nhờ thế mà trọng lượng của mình sẽ giảm đi chút đỉnh. Bởi chỉ cần tăng hơn yêu cầu một vào lạng thôi, các thành viên 4minute cũng sẽ gặp rắc rối lớn, và phải giảm cân cấp tốc.

Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol ảnh 2

Chuyện của 4minute càng cho thấy áp lực giảm cân lớn đến thế nào. Lâu nay, đã có rất nhiều nữ idol tiết lộ mặt trái đáng sợ của hành trình này. Như Momo (TWICE) từng ngỡ mình sắp chết, không thể thức dậy vào buổi sáng sau nhiều ngày chỉ nhịn cả ăn lẫn uống. Chanmi (AOA) chỉ uống nước detox hoa quả trong 5 ngày liền, giảm được 3 kg nhưng sức khỏe cũng giảm theo. JinE (Oh My Girl) sau thời gian dài ăn kiêng, đã mắc chứng chán ăn và sức khỏe suy sụp nghiêm trọng. Cô đành phải rời khỏi nhóm, để dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình, để được ăn uống đầy đủ như một người bình thường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".