Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol

Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol
HHT - Thật không ngờ phương pháp kiểm tra cân nặng idol của công ty Cube lại đáng sợ tới mức này.

Từ khi K-Pop bùng nổ và lan tỏa khắp thế giới, thì chuyện cân nặng của nghệ sĩ vẫn luôn là đề tài được quan tâm. Đã có rất nhiều idol lên tiếng kể khổ về chế độ giảm cân khắc nghiệt mà họ phải tuân thủ trong thời gian dài, nhưng họ vẫn buộc phải duy trì nó để giữ gìn vóc dáng thanh mảnh, nếu không muốn bị đào thải khỏi showbiz.

Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol ảnh 1

Ngoại trừ số ít các cô gái may mắn có vóc dáng mảnh mai bẩm sinh, đa số các thực tập sinh và idol đều bị kiểm soát cân nặng rất nghiêm ngặt. Mới đây, Jiyoon, thành viên cũ của nhóm 4minute đã tiết lộ cách mà công ty chủ quản Cube Ent theo dõi cân nặng của các nghệ sĩ trực thuộc. Được biết hàng ngày, nhân viên Cube đều cân đo trọng lượng các nghệ sĩ một cách vô cùng cẩn thận.

Các thành viên của 4minute phải cởi bỏ toàn bộ trang phục, kể cả đồ chíp khi cân đo. Bởi nếu không, đồ chíp cũng sẽ bị tính chung vào cân nặng, khiến cho các cô gái nặng hơn so với thực tế. Thậm chí có người còn buộc tóc đuôi ngựa thật cao, với hy vọng nhờ thế mà trọng lượng của mình sẽ giảm đi chút đỉnh. Bởi chỉ cần tăng hơn yêu cầu một vào lạng thôi, các thành viên 4minute cũng sẽ gặp rắc rối lớn, và phải giảm cân cấp tốc.

Hẳn ai cũng rùng mình khi biết cách mà công ty Cube kiểm tra cân nặng idol ảnh 2

Chuyện của 4minute càng cho thấy áp lực giảm cân lớn đến thế nào. Lâu nay, đã có rất nhiều nữ idol tiết lộ mặt trái đáng sợ của hành trình này. Như Momo (TWICE) từng ngỡ mình sắp chết, không thể thức dậy vào buổi sáng sau nhiều ngày chỉ nhịn cả ăn lẫn uống. Chanmi (AOA) chỉ uống nước detox hoa quả trong 5 ngày liền, giảm được 3 kg nhưng sức khỏe cũng giảm theo. JinE (Oh My Girl) sau thời gian dài ăn kiêng, đã mắc chứng chán ăn và sức khỏe suy sụp nghiêm trọng. Cô đành phải rời khỏi nhóm, để dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình, để được ăn uống đầy đủ như một người bình thường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.

Có thể bạn quan tâm