Hẳn bạn sẽ ghen tị với cô nàng fangirl được V (BTS) ngỏ ý làm bạn trai này!

Hẳn bạn sẽ ghen tị với cô nàng fangirl được V (BTS) ngỏ ý làm bạn trai này!
HHT - Trong một buổi ký tên tặng fan gần đây của nhóm BTS, các fan đã bắt gặp V đối xử đặc biệt tình cảm với một cô gái hết sức xinh đẹp. Đỉnh điểm nhất là V tự nhận mình là bạn trai của cô gái may mắn ấy.

Một đoạn fancam ghi lại trong buổi fan sign của BTS đang lan truyền rất nhanh trên mạng, chỉ vì hành động dịu dàng quá đỗi của V dành cho một cô gái. Khi cô ấy bước tới gần, V đã chủ động hỏi chuyện trước, rằng “Em chính là mẫu con gái mà các chàng trai rất yêu quý đúng không?”.

Hẳn bạn sẽ ghen tị với cô nàng fangirl được V (BTS) ngỏ ý làm bạn trai này! ảnh 1

Chưa hết, V còn thủ thỉ thêm rằng “Nếu không có anh chàng nào lọt vào mắt xanh của em, hoặc em chưa biết từ chối họ thế nào thì cứ nói tên anh ra nhé”, như thể xung phong làm bạn trai của cô ấy luôn vậy.

Hẳn bạn sẽ ghen tị với cô nàng fangirl được V (BTS) ngỏ ý làm bạn trai này! ảnh 2

Như sợ cô gái ấy chưa hiểu rõ ý mình, V còn dặn dò thêm “Em cứ bảo họ rằng này, tôi có bạn trai rồi đấy, đứng có quấy rầy tôi nữa nhé”. Sau đó anh chàng còn cười thật tươi và đập tay high-five trước khi cô gái ấy rời đi.

Hẳn bạn sẽ ghen tị với cô nàng fangirl được V (BTS) ngỏ ý làm bạn trai này! ảnh 3

Còn các ARMY thì khỏi nói, vô cùng ghen tị với cô gái siêu may mắn này!

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm