Han Hyo Joo bất ngờ đạt được mơ ước tham gia phim hành động như “Jason Bourne”

Han Hyo Joo bất ngờ đạt được mơ ước tham gia phim hành động như “Jason Bourne”
HHT - Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn luôn ao ước được đóng phim hành động như series Jason Bourne và được mời đóng phiên bản truyền hình của nó. Và Han Hyo Joo đã làm được điều ấy.

Jason Bourne là series phim hành động đình đám gồm bốn phần, kể về hành trình tìm lại quá khứ của chàng điệp viên Jason Bourne sau khi bị xóa sạch trí nhớ, bị vứt trôi nổi ngoài biển khơi. Vì loạt phim này rất được yêu thích, nên nhà sản xuất đã khởi động series phim truyền hình ăn theo mang tên Treadstone, chính là tên của dự án đã tuyển mộ và đào tạo Jason Bourne. Treadstone xoay quanh dự án bí mật này ciat CIA, chuyên đào tạo những điệp viên kiêm sát thủ tài giỏi đến mức không ai có thể đối đầu.

Tạo hình của Han Hyo Joo trong

Có một điều thú vị là Han Hyo Joo cũng tham gia bộ phim này, với vai cô gái gốc Hàn So Yun đang phải tìm mọi cách bảo vệ gia đình, sau khi cô khám phá ra thân phận thật sự của mình. Cách đây một năm, Han Hyo Joo đã gửi băng thử vai sang Mỹ, sau đó là dành trọn tâm trí cho dự án này. Dù là diễn viên nhiều kinh nghiệm ở Hàn, Han Hyo Joo vẫn không giấu được hồi hộp lo lắng cũng như áp lực, bởi đây là một thử thách cực lớn trong sự nghiệp của cô.

Han Hyo Joo bất ngờ đạt được mơ ước tham gia phim hành động như “Jason Bourne” ảnh 2

Lâu nay, Han Hyo Joo vẫn luôn ao ước được đóng phim hành động, luôn tìm kiếm một nhân vật được chiến đấu thật nhiều. Thậm chí dự án mơ ước của cô còn là phim hành động gay cấn như Jason Bourne. Diễn viên Hàn có cơ hội đóng phim Hollywood đã không nhiều, một vai hành động còn ít ỏi hơn. Và số phận đã đưa Han Hyo Joo tham gia phiên bản truyền hình của Jason Bourne, khiến Hyo Joo đến tận bây giờ vẫn không thể tin nổi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm