Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó

Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó
HHT - Nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Produce 101 luôn bị chê là có tên quá dở. IZ*ONE cũng không ngoại lệ.

Giống như I.O.I hay Wanna One ngày nào, cảm giác đầu tiên của khán giả khi nghe đến tên nhóm IZ*ONE là phì cười. Rất nhiều người không hiểu sao Mnet luôn nghĩ ra những cái tên vô cùng kỳ quặc cho nhóm nhạc chiến thắng của họ. Chưa kể IZ*ONE còn khiến khán giả bối rối tột độ vì không biết đọc sao cho đúng.

Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó ảnh 1

Mãi đến sát ngày debut, IZ*ONE mới có dịp kể nhiều hơn về cái tên độc đáo của mình. IZ chính là một cách viết khác của số 12, chính là 12 thành viên trong nhóm, và IZ*ONE muốn nói rằng 12 cô gái sẽ hòa hợp, gắn kết với nhau thành một khối. Dấu * ở giữa cũng không phải tự dưng mà có, là tượng trưng cho ngôi sao của 12 cung Hoàng đạo, với mong muốn nhóm sẽ tỏa sáng lấp lánh nhưng những ngôi sao.

Cũng từ ý nghĩa cái tên IZ*ONE, mà cư dân mạng cũng nhận ra tên mini album đầu tay của nhóm là trò chơi chữ rất khéo léo. COLOR*IZ khi đọc ngược lại, sẽ có  nghĩa là 12 ngôi sao đầy mày sắc. Trailer đầu tiên giới thiệu nhóm cũng có độ dài 1 phút 12 giây, khi viết ngược là 12:1 cũng chính là một phiên bản số của IZ*ONE đấy thôi.

Hẳn nhiều fan sẽ bớt ném đá cái tên IZ*ONE sau khi biết bí mật của nó ảnh 2

IZ*ONE sẽ chính thức debut vào ngày 29/10 và rất nhiều khán giả cho rằng nhóm hơi liều mạng khi là tân binh mà dám đối đầu với rất nhiều cái tên lớn. Bởi trong hai tháng 10 và 11 này, rất nhiều idol đình đám cùng tung album tái xuất, khiến cho IZ*ONE bỗng dưng lọt thỏm giữa một rừng ngôi sao.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm