Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng!

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng!
HHT - Một đoạn đường ở Daegu, Hàn Quốc đã được trang trí bằng các bức tượng đáng yêu thể hiện sự "tan chảy" vì nhiệt độ cao. Tuy nhiên, phần đông mọi người đều cảm thấy khá khó chịu với những hình ảnh nóng bức này.

Những ngày gần đây, Hàn Quốc đang trải qua thời tiết nắng nóng kỷ lục khi nhiệt độ lên tới 39.6 độ, trong khi nhiệt độ trung bình mỗi mùa Hè của nước này chỉ dừng ở ngưỡng 30 độ. Bên ngoài một tòa nhà ở Daegu, một cửa hàng đã đặt những bức tượng hình chiếc dép chảy nhựa hay chảo rán năng lượng mặt trời để thể hiện thời tiết khắc nghiệt của mùa Hè năm nay.

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 1
Những bức tượng "tan chảy mùa nóng" được đặt bên ngoài tòa nhà ở Daegu.

Các bức tượng đáng yêu và đặc biệt phù hợp hoàn cảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các du khách và người dân xung quanh. Địa điểm này trở thành "hậu trường" sống ảo mà không ít người cũng phải gật gù vì đúng ý rằng nắng nóng ở Daegu sẽ khiến mọi thứ "chảy nhựa" bất cứ lúc nào. 

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 2
Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 3
Khách du lịch và các bạn trẻ khá thích thú với hình ảnh ngộ nghĩnh siêu chân thực về thời tiết này.

Tuy nhiên, các bức tượng này sẽ nhanh chóng được dỡ bỏ vì quá... nhức mắt. Người dân xung quanh phàn nàn rằng nhìn thấy chúng không khiến họ cảm thấy thú vị mà chỉ càng nóng bức hơn. Hình ảnh trứng rán bằng ánh mặt trời, cột giao thông hay dép lê chảy nhựa dưới trời nắng gây ảnh hưởng đến cảnh quan của khu phố và những người sinh sống ở khu vực này.

Hàn Quốc: Các bức tượng "tan chảy mùa nóng" trên đường bị dỡ bỏ vì quá... nóng! ảnh 4
Tuy nhiên, việc phải nhìn thấy các bức tượng này mỗi ngày khiến nhiều người không thoải mái.

Ban quản lý tòa nhà chia sẻ rằng sẽ yêu cầu cửa hàng đặt các bức tượng này chịu trách nhiệm và dỡ bỏ chúng khỏi đường phố. Không chỉ người dân ở khu vực này, cư dân mạng Hàn Quốc cũng cảm thấy khó chịu với các bức tượng "tan chảy". Mọi người cho rằng nếu chỉ nhìn lướt qua sẽ thấy bức tượng rất độc đáo, nhưng trong thời điểm nắng nóng như những ngày gần đây, chẳng ai muốn thấy dép chảy nhựa hay trứng rán mỗi ngày đâu nhé!

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha tức giận vì phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ và có nguy cơ tiếp tục ngồi dự bị trong trận tứ kết, nên đã dọa rằng anh sẽ rời Qatar. Thông tin này đã được đăng trên một số trang thể thao lớn nhất. Vậy sự thật có phải Ronaldo lại đang “gây chuyện” không?
Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

HHT - Messi là một trong những cầu thủ được chú ý nhất và cũng chơi nổi bật nhất ở World Cup 2022. Nhưng có một đặc điểm rất gây tranh cãi ở cầu thủ này, đó là anh có xu hướng hay… đi bộ trong các trận đấu, trong khi nhiều người tin rằng đã là cầu thủ thì phải chịu chạy. Vậy Messi lười chạy hay thể lực không cho phép anh chạy suốt 90 phút?
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.