Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này
HHT - Lúc cần xinh thì che chắn, lúc cần che chắn cẩn thận lại không đeo khẩu trang Jennie (Black Pink) sai quá sai rồi.

Nhưng ngày này, Hàn Quốc đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng vì dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 bùng phát. Số lượng người nhiễm bệnh tăng lên nhanh chóng, hàng loạt hoạt động sự kiện đều phải hủy bỏ. Nhiều concert, chương trình âm nhạc, quảng bá ra mắt phim đều tạm hoãn để tránh tụ tập đông người. Tất nhiên khẩu trang đã trở thành mặt hàng được người Hàn săn lùng những ngày này và ai ra đường cũng che chắn cẩn thận.

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này ảnh 1

Vậy mà Jennie thì không. Ngày 22/2, Jennie cùng Jisoo, Rosé đã ra sân bay Incheon để bay sang Nhật tổ chức concert thuộc Dome Tour của nhóm Black Pink. Tuy Nhật Bản cũng đang phải đối mặt với tình hình virus Covid-19 lây lan mạnh nhưng concert không thể hủy bỏ, nên Black Pink vẫn lên đường như đã định. Tuy nhiên, trong khi Jisoo, Rosé và các nhân viên trợ lý đều đeo khẩu trang kín mít thì Jennie lại không. Cô nàng chỉ đeo kính mát để che kín đôi mắt còn để hở miệng và mũi. Rất may là Jisoo đã phát hiện ra sơ suất của Jennie ngoài sân bay và nhanh chóng nhắc nhở cô nàng. Nhưng việc một mình Jennie không đeo khẩu trang tất nhiên đã khiến cư dân mạng chú ý đến và lên tiếng chỉ trích cô nàng.

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này ảnh 2

Nhiều người cho rằng Jennie đã sai quá sai khi là người nổi tiếng mà lại không gương mẫu, không đeo khẩu trang như khuyến cáo của các bác sĩ cũng như chính phủ Hàn. Sân bay vốn là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao với người từ khắp nơi đổ về thì lẽ ra Jennie cần thận trọng hơn nữa mới phải. Nhiều người đã nhắc nhở Jennie hãy đeo khẩu trang vào ngay như “Mời cô đeo khẩu trang ngay nào?”, “Khẩu trang đâu rồi hả Jennie”, “Là người nổi tiếng thì cần phải làm gương chứ”, “Cô ấy là người duy nhất không đeo khẩu trang”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm