Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này
HHT - Lúc cần xinh thì che chắn, lúc cần che chắn cẩn thận lại không đeo khẩu trang Jennie (Black Pink) sai quá sai rồi.

Nhưng ngày này, Hàn Quốc đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng vì dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 bùng phát. Số lượng người nhiễm bệnh tăng lên nhanh chóng, hàng loạt hoạt động sự kiện đều phải hủy bỏ. Nhiều concert, chương trình âm nhạc, quảng bá ra mắt phim đều tạm hoãn để tránh tụ tập đông người. Tất nhiên khẩu trang đã trở thành mặt hàng được người Hàn săn lùng những ngày này và ai ra đường cũng che chắn cẩn thận.

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này ảnh 1

Vậy mà Jennie thì không. Ngày 22/2, Jennie cùng Jisoo, Rosé đã ra sân bay Incheon để bay sang Nhật tổ chức concert thuộc Dome Tour của nhóm Black Pink. Tuy Nhật Bản cũng đang phải đối mặt với tình hình virus Covid-19 lây lan mạnh nhưng concert không thể hủy bỏ, nên Black Pink vẫn lên đường như đã định. Tuy nhiên, trong khi Jisoo, Rosé và các nhân viên trợ lý đều đeo khẩu trang kín mít thì Jennie lại không. Cô nàng chỉ đeo kính mát để che kín đôi mắt còn để hở miệng và mũi. Rất may là Jisoo đã phát hiện ra sơ suất của Jennie ngoài sân bay và nhanh chóng nhắc nhở cô nàng. Nhưng việc một mình Jennie không đeo khẩu trang tất nhiên đã khiến cư dân mạng chú ý đến và lên tiếng chỉ trích cô nàng.

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này ảnh 2

Nhiều người cho rằng Jennie đã sai quá sai khi là người nổi tiếng mà lại không gương mẫu, không đeo khẩu trang như khuyến cáo của các bác sĩ cũng như chính phủ Hàn. Sân bay vốn là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao với người từ khắp nơi đổ về thì lẽ ra Jennie cần thận trọng hơn nữa mới phải. Nhiều người đã nhắc nhở Jennie hãy đeo khẩu trang vào ngay như “Mời cô đeo khẩu trang ngay nào?”, “Khẩu trang đâu rồi hả Jennie”, “Là người nổi tiếng thì cần phải làm gương chứ”, “Cô ấy là người duy nhất không đeo khẩu trang”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Fan vượt chông gai chuẩn bị loạt project hoành tráng chào đón G-Dragon trở lại Việt Nam
Fan vượt chông gai chuẩn bị loạt project hoành tráng chào đón G-Dragon trở lại Việt Nam
HHT - Để chào đón G-Dragon trở lại Việt Nam sau hơn 12 năm, cộng đồng fan đã chuẩn bị loạt project "đậm mùi tiền" như booth-truck, photobooth, chạy LED... Dù gặp nhiều trở ngại về thời tiết nhưng các dự án vẫn được hoàn thiện chỉn chu, thể hiện tình yêu của người hâm mộ dành cho "ông hoàng K-pop".

Có thể bạn quan tâm

"Chị đại" CL có mặt tại sân bay Nội Bài, giây phút bùng nổ tại concert đã rất gần

"Chị đại" CL có mặt tại sân bay Nội Bài, giây phút bùng nổ tại concert đã rất gần

HHT - Không khí hưởng ứng đại nhạc hội K-Star Spark in Vietnam 2025 càng nóng hơn bao giờ hết với sự có mặt của CL tại sân bay Nội Bài. Nữ thần tượng với phong cách thời trang đơn giản nhưng vẫn thu hút được ánh nhìn của nhiều người hâm mộ đang chờ đợi cùng những netizen theo dõi "chấm hóng" sự kiện nổi bật này.