Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này
HHT - Lúc cần xinh thì che chắn, lúc cần che chắn cẩn thận lại không đeo khẩu trang Jennie (Black Pink) sai quá sai rồi.

Nhưng ngày này, Hàn Quốc đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng vì dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 bùng phát. Số lượng người nhiễm bệnh tăng lên nhanh chóng, hàng loạt hoạt động sự kiện đều phải hủy bỏ. Nhiều concert, chương trình âm nhạc, quảng bá ra mắt phim đều tạm hoãn để tránh tụ tập đông người. Tất nhiên khẩu trang đã trở thành mặt hàng được người Hàn săn lùng những ngày này và ai ra đường cũng che chắn cẩn thận.

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này ảnh 1

Vậy mà Jennie thì không. Ngày 22/2, Jennie cùng Jisoo, Rosé đã ra sân bay Incheon để bay sang Nhật tổ chức concert thuộc Dome Tour của nhóm Black Pink. Tuy Nhật Bản cũng đang phải đối mặt với tình hình virus Covid-19 lây lan mạnh nhưng concert không thể hủy bỏ, nên Black Pink vẫn lên đường như đã định. Tuy nhiên, trong khi Jisoo, Rosé và các nhân viên trợ lý đều đeo khẩu trang kín mít thì Jennie lại không. Cô nàng chỉ đeo kính mát để che kín đôi mắt còn để hở miệng và mũi. Rất may là Jisoo đã phát hiện ra sơ suất của Jennie ngoài sân bay và nhanh chóng nhắc nhở cô nàng. Nhưng việc một mình Jennie không đeo khẩu trang tất nhiên đã khiến cư dân mạng chú ý đến và lên tiếng chỉ trích cô nàng.

Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh Covid 19 thì Jennie lại vô tư như thế này ảnh 2

Nhiều người cho rằng Jennie đã sai quá sai khi là người nổi tiếng mà lại không gương mẫu, không đeo khẩu trang như khuyến cáo của các bác sĩ cũng như chính phủ Hàn. Sân bay vốn là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao với người từ khắp nơi đổ về thì lẽ ra Jennie cần thận trọng hơn nữa mới phải. Nhiều người đã nhắc nhở Jennie hãy đeo khẩu trang vào ngay như “Mời cô đeo khẩu trang ngay nào?”, “Khẩu trang đâu rồi hả Jennie”, “Là người nổi tiếng thì cần phải làm gương chứ”, “Cô ấy là người duy nhất không đeo khẩu trang”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm