Hàn Quốc: Khách tại một khách sạn xa xỉ choáng váng khi biết khu tắm hơi bị người ngoài nhìn xuyên thấu

HHT - Một khách sạn hạng sang ở Hàn Quốc đã khiến khách sốc nặng khi một người “khui” ra rằng khu tắm hơi ở đây để người ở ngoài thoải mái nhìn vào trong được, trong khi khách lại tưởng chỉ mình nhìn thấy bên ngoài thôi nên cứ thoải mái tắm.

Một khách sạn hạng sang ở Hàn Quốc đã phải đưa ra lời xin lỗi sau một “sơ suất”, khiến người bên ngoài nhìn được vào trong khu tắm hơi.

Sự việc xảy ra ở khách sạn The Grand Josun trên đảo Jeju. Lời xin lỗi được đăng trên trang web của khách sạn sau khi một người khách “khui” ra rằng, người ngoài phố có thể nhìn vào bên trong khu tắm hơi chung của khách sạn, vì kính thì trong suốt mà rèm thì không được kéo xuống, theo CNN.

Hàn Quốc: Khách tại một khách sạn xa xỉ choáng váng khi biết khu tắm hơi bị người ngoài nhìn xuyên thấu ảnh 1 Khách ở khách sạn không thể ngờ rằng, khu tắm hơi mà mình vẫn vào hóa ra có kính xuyên thấu chứ không phải kính một chiều. Ảnh minh họa: Freepik.

“Chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây bất tiện cho quý khách… tại khu tắm hơi nữ ở Grand Josun Jeju Hill, do thiếu lớp tráng gương ở một số cửa sổ và có một số vấn đề trong việc vận hành rèm” - khách sạn viết.

Sau đó, khu tắm hơi tạm ngừng hoạt động để điều tra nhằm “tìm những thiếu sót và có hành động lập tức để sửa chữa chúng”.

Khách sạn giải thích rằng, các cửa khu tắm hơi có “lớp phủ đặc biệt”, khiến ban ngày thì người bên ngoài không thể nhìn vào trong được. Đến tối thì lớp phủ này không có hiệu quả nên rèm sẽ được kéo kín.

Hàn Quốc: Khách tại một khách sạn xa xỉ choáng váng khi biết khu tắm hơi bị người ngoài nhìn xuyên thấu ảnh 2 Khách sạn Grand Josun Jeju. Ảnh: Facebook.

Thế nhưng, một khách người Hàn đã viết về “cơn ác mộng” của anh sau khi nghỉ tại đây: “Tôi đi tuần trăng mật ở đảo Jeju và ở tại khách sạn 5 sao, nhưng tuần trăng mật của tôi đã biến thành ký ức tồi tệ nhất cuộc đời”. Anh này kể rằng, giá phòng ở đây là khoảng 800.000 won/ đêm (hơn 16 triệu đồng). Anh cùng vợ mới cưới đã thường xuyên sử dụng bể bơi và khu xông hơi. Nhân viên khách sạn bảo, kính ở khu tắm hơi là kính một chiều, ở trong nhìn ra ngoài được nhưng ở ngoài không nhìn vào trong được. Bởi vậy, vợ anh thường vào khu tắm hơi mà không quấn khăn tắm để che đậy gì cả.

Khách người Hàn viết tiếp: “Vào hôm cuối cùng (ở khách sạn), tôi đi dạo rồi nhìn về phía cửa sổ phòng tắm hơi. Lúc ấy, tôi bỗng phát hiện ra rằng tôi có thể đứng bên ngoài mà nhìn vào trong. Tóm lại, từ bên ngoài, từ lối vào khách sạn, từ đường đi bộ, từ bãi đậu xe, thậm chí từ ban-công một số phòng khách sạn đều có thể nhìn vào các phòng tắm bên trong khu tắm hơi. Tôi và vợ tôi đã rất sốc. Chỉ nghĩ đến việc có lẽ mình đã tắm nhiều lần trong khi rất nhiều người khác đang nhìn là tôi thấy run cả người”.

Cặp vợ chồng tội nghiệp này đang phải trị liệu tâm lý sau kỳ trăng mật vừa rồi.

Hàn Quốc: Khách tại một khách sạn xa xỉ choáng váng khi biết khu tắm hơi bị người ngoài nhìn xuyên thấu ảnh 3 Một bể bơi bên trong khách sạn. Ảnh: Facebook.

Hiện cảnh sát đang kiểm tra các camera an ninh xem đã có những ai bị “lộ” trong lúc tắm, và liệu đã có người nào chụp ảnh hay quay video các phòng tắm từ bên ngoài hay không.

Hàn Quốc: Khách tại một khách sạn xa xỉ choáng váng khi biết khu tắm hơi bị người ngoài nhìn xuyên thấu ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm