Hàn Quốc làm lại "bom tấn" Nhật Bản, Seo In Guk và Jung So Min thủ vai chính

Hàn Quốc làm lại "bom tấn" Nhật Bản, Seo In Guk và Jung So Min thủ vai chính
HHT - "Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi" được làm lại với cái tên nguyên bản là "100 Million Stars Falling from the Sky".

Mới đây, nhà sản xuất 100 Million Stars Falling from the Sky - phiên bản Hàn Quốc của Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi, một phim hình sự - tâm lý rất nổi tiếng năm 2002 đã xác nhận cặp đôi Seo In Guk và Jung So Min thủ vai chính.

Hàn Quốc làm lại "bom tấn" Nhật Bản, Seo In Guk và Jung So Min thủ vai chính ảnh 1

Jung So Min sẽ đảm nhận vai trò của nhà thiết kế quảng cáo Yoo Jin Kang, người đã mất cha mẹ khi còn nhỏ nhưng được chăm sóc và yêu thương bởi anh trai. Khi cô gặp Kim Moo Young (Seo In Guk), người làm việc tại nhà máy bia thủ công, cuộc đời cô bắt đầu trải qua những thay đổi mạnh mẽ. Nhưng anh trai của Yoo Jin Kang - một thanh tra lại nghi ngờ Kim Moo Young có liên quan đến một vụ án trong quá khứ.

Đây là bộ phim đầu tiên của Seo In Guk sau hai năm kể từ bộ phim truyền hình MBC Shopping King Louie. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của anh kể từ khi gia nhập quân đội vào tháng 3 năm ngoái và được miễn nhiệm vụ do chấn thương.

Hàn Quốc làm lại "bom tấn" Nhật Bản, Seo In Guk và Jung So Min thủ vai chính ảnh 2

Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi từng đạt được 8 giải thưởng trong Lễ trao giải phim truyền hình Nhật lần thứ 33, trong đó có giải Phim xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho Kimura Takuya.

Phiên bản Hàn được đạo diễn bởi Yoo Jae Won, người từng thực hiện King of High School và Oh My Ghostess. Kịch bản của Song Hye Jin, người viết My Sweet City, My Mother the Mermaid, My Wife Got Married. Phim lên sóng tvN nửa cuối năm 2018.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm