Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày
HHT - Bộ Thống nhất Hàn Quốc vừa giới thiệu một bộ nước hoa có tên “Nước hoa thống nhất” nhằm kỷ niệm cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều lần đầu tiên trong 11 năm qua.

Bộ nước hoa mang tên "Nước hoa thống nhất" được trưng bày tại cuộc triển lãm ở trung tâm báo chí dành cho các phóng viên đưa tin về cuộc gặp tại triển lãm KINTEX Goyang, tỉnh Gyeonggi.

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày ảnh 1

5 chai nước hoa được thiết kế gợi nhớ tới tình cảm với quê hương của những người dân hai miền bị chia cách bởi cuộc chiến tranh Triều Tiên.

Những mùi hương trong bộ sưu tập Nước hoa thống nhất gồm "Hương Hamgyeongnamdo, hoa hồng châu Á", "Hương Hamgyeongdo, quả mâm xôi mùa Hè", "Hương Pyeongannamdo, Daedonggang, lá thông" và "Hương Hwanghaedo, Haeju, biển cả".

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày ảnh 2

Triển lãm nước hoa sẽ được tổ chức tại Đài quan sát thống nhất Odusan ở Paju, tỉnh Gyeonggi.

Bộ nước hoa ra đời như một cách chúc mừng thành công mà Triều Tiên và Hàn Quốc đạt được tại cuộc gặp thượng đỉnh của hai lãnh đạo Kim Jong-unMoon Jae-in. Hai nước nhất trí cam kết phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên, chấm dứt các hoạt động thù địch và thúc đẩy giao lưu. 

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày ảnh 3

Theo koreaherald.com
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!