Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày
HHT - Bộ Thống nhất Hàn Quốc vừa giới thiệu một bộ nước hoa có tên “Nước hoa thống nhất” nhằm kỷ niệm cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều lần đầu tiên trong 11 năm qua.

Bộ nước hoa mang tên "Nước hoa thống nhất" được trưng bày tại cuộc triển lãm ở trung tâm báo chí dành cho các phóng viên đưa tin về cuộc gặp tại triển lãm KINTEX Goyang, tỉnh Gyeonggi.

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày ảnh 1

5 chai nước hoa được thiết kế gợi nhớ tới tình cảm với quê hương của những người dân hai miền bị chia cách bởi cuộc chiến tranh Triều Tiên.

Những mùi hương trong bộ sưu tập Nước hoa thống nhất gồm "Hương Hamgyeongnamdo, hoa hồng châu Á", "Hương Hamgyeongdo, quả mâm xôi mùa Hè", "Hương Pyeongannamdo, Daedonggang, lá thông" và "Hương Hwanghaedo, Haeju, biển cả".

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày ảnh 2

Triển lãm nước hoa sẽ được tổ chức tại Đài quan sát thống nhất Odusan ở Paju, tỉnh Gyeonggi.

Bộ nước hoa ra đời như một cách chúc mừng thành công mà Triều Tiên và Hàn Quốc đạt được tại cuộc gặp thượng đỉnh của hai lãnh đạo Kim Jong-unMoon Jae-in. Hai nước nhất trí cam kết phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên, chấm dứt các hoạt động thù địch và thúc đẩy giao lưu. 

Hàn Quốc: Nước hoa thống nhất được trưng bày ảnh 3

Theo koreaherald.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.