Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại đường đua V-Pop với MV "Xin đừng nhấc máy", B Ray mang đến những câu "thả thính" đậm chất “bad boy”. Sản phẩm còn có sự xuất hiện của dàn người đẹp Han Sara, Bảo Yến Rosie.

Tham gia vào đường đua âm nhạc tháng 4 của V-Pop, B Ray không “một mình một ngựa” chiến đấu mà kết hợp với giọng nữ của Han Sara. Xin đừng nhấc máy là ca khúc do B Ray và Trang Yue cùng sáng tác, phù hợp với chất giọng rap riêng biệt của anh.

Ngay ở phân đoạn đầu tiên, B Ray đã thể hiện được nét cá tính riêng trong âm nhạc với những câu "thả thính" ấn tượng. Xin đừng nhấc máy ghi điểm bởi phần nhạc bắt tai khiến người nghe dễ dàng ghi nhớ.

Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ảnh 1

B Ray

Dù chỉ thể hiện một phân đoạn ngắn trong ca khúc của B Ray nhưng Han Sara vẫn để lại ấn tượng với khán giả. Với chất giọng nhẹ nhàng, cảm xúc, "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là điểm nhấn thú vị cho toàn bản rap.

Trong MV, Han Sara còn lộ diện với tạo hình xinh lung linh khi diện chiếc váy trắng đầy nữ tính. Có thể nói, cô nàng hiếm khi khiến fan thất vọng về visual của mình.

Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ảnh 2
Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ảnh 3

Han Sara có màn "góp giọng" lẫn "góp mặt" trong MV

Về mặt hình ảnh, MV Xin đừng nhấc máy được B Ray và ê-kíp chọn thể hiện nội dung bài hát qua News Feed Instagram. Khán giả sẽ có cảm giác như chính mình đang lướt Instagram, bắt gặp hình ảnh B Ray cùng nữ chính Bảo Yến Rosie.

Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ảnh 4

B Ray và Bảo Yến Rosie trong MV Xin đừng nhấc máy

Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ảnh 5
Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ảnh 6
Han Sara chiếm spotlight MV mới của B Ray dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ảnh 10
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm