Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản

Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản
HHT - Sau khi “nhá hàng” đoạn clip phòng thu cùng Only C, Han Sara đã chính thức ra mắt MV "Con Gái Khi Yêu" vào tối ngày 19/1.

Được hé lộ từ đoạn teaser, chàng trai xuất hiện trong MV là một hot boy người Nhật. Khác với loạt MV trước là những câu chuyện “thả thính” trai Việt nhưng bất thành, chính vì thế cô nàng đã quyết tâm sang tận thành phố Hokkaido, Nhật Bản để tìm kiếm “tình yêu mới”.

Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản ảnh 1
Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản ảnh 2

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình chớm nở giữa Han Sara Koki (diễn viên nam chính MV). Cả 2 đã có những cuộc hẹn hò rất thân mật, vui vẻ và lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau trên đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn không khác những kết quả cũ, Han Sara lại rơi vào cảnh “xí hụt” khi toàn bộ “kế hoạch cưa cẩm” của cô nàng .... chỉ toàn là nằm mơ.

Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản ảnh 3
Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản ảnh 4

Bên cạnh những cảnh quay dễ thương, lãng mạn trong MV, ca khúc Con Gái Khi Yêu trở lại là màn tái hợp của Only C cùng Han Sara sau thành công của bản hit Vì Yêu Là Nhớ trước đó. Vốn sở hữu thế mạnh là những ca khúc pop vui tươi, bắt tai, Con Gái Khi Yêu là sản phẩm được đo ni đóng giày mà Only C dành riêng cho Han Sara dịp đầu năm 2019. Đây cũng là phát pháo đầu tiên mà cô nàng em út nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng được lựa chọn “mở hàng” cho một năm mới cho các anh chị của mình.

Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản ảnh 5
Han Sara dùng hit của Only C để “cưa cẩm” trai đẹp Nhật Bản ảnh 6

Han Sara là hotgirl người Hàn nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017. Một năm sau khi bước ra từ cuộc thi và gia nhập công ty quản lý Ông Cao Thắng, Han Sara trở thành một trong những gương mặt trẻ có hoạt động nổi bật trong âm nhạc với loạt sản phẩm được khán giả yêu thích như: Tớ Thích Cậu, Lỡ Yêu Mất Rồi, Vì Yêu Là Nhớ,… Trở lại đường đua âm nhạc 2019, “gà cưng” nhà Ông Cao Thắng – Đông Nhi tiếp tục hứa hẹn là nhân tố góp thêm màu sắc vui tươi, trẻ trung, tích cực cho thị trường nhạc VIệt trong thời gian tới. 

MV Con gái khi yêu - Han Sara

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm