Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực được làm chính mình trong MV mới

HHT - Trở lại cùng ca khúc nhạc phim "Thang Máy" mang tên "Tìm Lại Chính Em", Han Sara kể câu chuyện một cô gái luôn khao khát được sống đúng với bản thân, thoát khỏi vỏ bọc ám ảnh của quá khứ.

Tìm Lại Chính Em là bản nhạc phim của tác phẩm điện ảnh Thang Máy - phim kinh dị Việt Nam duy nhất ra rạp trong dịp Halloween 2020. Tìm Lại Chính Em do bộ ba tác giả Bích Ngọc, Benjamin James và Michael Choi sáng tác. Ca khúc nói về câu chuyện một cô gái luôn khao khát tìm thấy cơ hội được sống đúng với chính mình, thoát khỏi vỏ bọc ám ảnh của quá khứ.

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực được làm chính mình trong MV mới ảnh 1 Han Sara

Trở lại với một bản nhạc phim sau thành công của bản hit Vì Yêu Là Nhớ (OST Ông Ngoại Tuổi 30), Han Sara cho thấy sự trưởng thành trong màu giọng. Cô nàng cũng thu hút fan bởi vẻ ngoài xinh xắn, có phần ma mị trong MV lần này. 

Cả đạo diễn Peter và nhà sản xuất Sonmustag đều nhận thấy chất giọng của nữ ca sĩ người Hàn Quốc phù hợp với ca khúc. Hàn Quốc cũng chính là quốc gia khởi nguồn trò chơi thang máy Elevator Game, ý tưởng chính của phim kinh dị Thang Máy.

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực được làm chính mình trong MV mới ảnh 2
Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực được làm chính mình trong MV mới ảnh 3 Han Sara thể hiện khả năng vũ đạo trong MV

Với Han Sara, ngay khi nghe bản demo ca khúc, cô đã rất thích phần melody và tiết tấu. “Trong suốt quá trình làm nhạc phim (OST), Sara đã có hai buổi thu âm với Benjamin James, cũng là người đồng sáng tác ca khúc. Anh ấy rất dễ thương, thân thiện và cũng từng là ca sĩ nên vocal rất tốt. Đối với Sara, đó là những ngày làm việc rất hiệu quả và vui vẻ” - Han Sara chia sẻ. 

Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực được làm chính mình trong MV mới ảnh 4
Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực được làm chính mình trong MV mới ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đã xem khá nhiều phim kinh dị lấy bối cảnh trong thang máy. Han Sara còn khẳng định cô rất thích đóng phim ma nên nếu ai mời tham gia một dự án kinh dị, nhất là nhập vai một con ma kỳ lạ, vui tính thì chắc chắn cô sẽ nhận lời. 

 
MV Tìm Lại Chính Em
Han Sara kể chuyện bị ám ảnh quá khứ, nỗ lực được làm chính mình trong MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm