Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan

HHT - Chiều ngày 15/11, Han Sara và Tùng Maru đã tổ chức buổi fan meeting ấm cúng cùng người hâm mộ tại TP.HCM.

Đây là buổi gặp gỡ giao lưu đầu tiên của cặp đôi Han Sara - Tùng Maru sau 3 năm debut và sau khi web-drama couple Đừng làm bạn nữa vừa ra mắt 2 tập. Hàng trăm fan của cặp đôi đã tham gia buổi fan meeting và lưu lại những hình ảnh kỷ niệm cùng nhau. 

 Mở đầu chương trình, Han Sara - Tùng Maru gửi lời chào đến fan bằng ca khúc Thế là không xanh chín rồi - một trong 3 bài hát nhạc phim được ra mắt vào cuối tháng 9. Dưới sự dẫn dắt của MC Yori (Lip B), các fan có cơ hội tham gia nhiều trò chơi không khoảng cách với thần tượng.

Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan ảnh 1 Tùng Maru - Han Sara
Cặp đôi SaRu cũng lần đầu tiên trổ tài vẽ tranh trừu tượng và bị “phanh phui” những tật xấu khi hát, khi ngủ, khi “cưa” trai... khiến fan cười ngất. Tại sự kiện, Han Sara lần đầu tiên hát live bài hát nhạc phim Yêu đến đâu hay đến đó vừa ra mắt vào 14/11.
Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan ảnh 2
Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan ảnh 3

Trong lúc “gà bông” đang thể hiện bài hát mới, Tùng Maru bỗng dưng mất tích khiến cô nàng tìm kiếm tò mò. Ngay sau đó, em út Uni5 bất ngờ xuất hiện cùng chiếc bánh kem được bí mật chuẩn bị từ trước với lời chúc “Happy Birthday Bé Sa” (bé Sa là tên gọi thân mật mà fan gọi Han Sara và sinh nhật cô nàng là 17/11) khiến cô nàng vô cùng phấn khích. Han Sara còn đón nhận thêm một chiếc bánh kem khác đến từ fanclub SaRu.

Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan ảnh 4

Tiết mục được fan chờ đợi nhất là màn “high five” (hoạt động “đập tay” thường có trong các buổi fansign của các idol Kpop). Các fan nghiêm túc xếp hàng để lần lượt tặng quà, nhận chữ kí và chụp ảnh cùng SaRu. 

Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan ảnh 5

Buổi fanmeeting khép lại bằng lời cảm ơn của Han Saru - Tùng Maru dành cho các fan và lời chia sẻ mong muốn người hâm mộ tiếp tục theo dõi những tập còn lại của web-drama Đừng làm bạn nữa. Tùng Maru bật mí cả hai còn một vài “vũ khí” lợi hại sẽ xuất hiện ở các tập tiếp theo.

Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan ảnh 6
Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm