Han Sara viết tâm thư dài nói rõ lý do quyết định rời công ty của Đông Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Gà cưng" Han Sara đã viết tâm thư tiết lộ việc rời khỏi công ty quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau hơn nhiều năm gắn bó.

Han Sara là "gà cưng" đang lên của công ty đào tạo nghệ sĩ do Đông Nhi và Ông Cao Thắng làm chủ. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đăng tải bài viết dài chia sẻ quyết định rời khỏi công ty 6th Sense giữa lúc drama của Đông Nhi và người hâm mộ chỉ mới hạ nhiệt.

Han Sara nhắn gửi công ty quản lý cũ - "gia đình thứ 2" của cô: "Mới ngày hôm qua còn là một cô bé 16 tuổi hay khóc nhè, mà ngày hôm nay em út đã trở thành cô gái 22 tuổi rồi. Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu bài học, em đã được lớn lên cùng với ngôi nhà thứ 2 này… Thật sự dù em và công ty cũng như với anh chị đã thống nhất từ lâu nhưng em cứ lần lữa không biết nói với mọi người như thế nào…

Han Sara viết tâm thư dài nói rõ lý do quyết định rời công ty của Đông Nhi ảnh 1

Han Sara tiết lộ chuyện rời đi...

Han Sara viết tâm thư dài nói rõ lý do quyết định rời công ty của Đông Nhi ảnh 2

...giữa lúc Đông Nhi mới vừa vướng tranh cãi. - Ảnh: FBNV.

Hồi xưa em luôn nghĩ rằng hạnh phúc này sẽ kéo dài mãi, cho đến khi em nhận ra câu chuyện nào cũng đến lúc phải lật sang trang. Có lẽ đã đến lúc em bước ra khỏi vòng an toàn và đến với những thử thách lớn hơn, dù em biết sẽ không dễ dàng nhưng em muốn vượt qua giới hạn của chính bản thân mình. Bao nhiêu điều em được anh chị dạy, dẫn lối. Bao nhiêu lần anh chị cùng cười và cùng khóc với em, em sẽ mãi không quên".

Han Sara khẳng định dù không còn ở dưới mái nhà 6th Sense nữa nhưng trong 6 năm gắn bó, cô đã rất hạnh phúc khi được trở thành em út trong công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô gửi lời cảm ơn tới vợ chồng Đông Nhi và các thành viên trong công ty cùng lời nhắn: "Em yêu mọi người nhiều lắm! Bao nhiêu thời gian, công sức mà mọi người cống hiến để có em - Han Sara của ngày hôm nay, em sẽ luôn biết ơn!".

Han Sara viết tâm thư dài nói rõ lý do quyết định rời công ty của Đông Nhi ảnh 3

Dù chia tay công ty quản lý cũ, Han Sara vẫn nhắn gửi nhiều lời yêu thương tới ê-kíp đã giúp đỡ mình những năm qua.

Người hâm mộ đều bày tỏ sẽ đồng hành cùng Han Sara trên con đường sắp tới. Nhưng một số người lại đặt ra dấu hỏi khi Han Sara công bố chuyện "đường ai nấy đi" với công ty cũ đúng lúc Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa xảy ra tranh cãi.

Han Sara viết tâm thư dài nói rõ lý do quyết định rời công ty của Đông Nhi ảnh 4

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần đặt nghi vấn rằng "gà cưng" Han Sara đã rời công ty quản lý 6th Sense. Bởi trên trang cá nhân của Han Sara thời gian gần đây đã không còn để tên công ty xuất hiện trên email công việc nữa. Vào cuối tháng 4, công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã xóa poster bài hát mới của Han Sara sau khi vừa đăng tải mà không thông báo lý do.

Chưa dừng lại ở đó, 3 tháng sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình và giới thiệu mình là thành viên của 6th Sense, Han Sara lại bất ngờ cập nhật dòng tiểu sử “Just me, Sara” trên Instagram của cô khiến công chúng càng nghi ngờ hơn. Và đến thời điểm hiện tại, Han Sara thực sự đã rời khỏi công ty quản lý Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng như đồn đoán.

Han Sara viết tâm thư dài nói rõ lý do quyết định rời công ty của Đông Nhi ảnh 8


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm