Han Sara xin lỗi vì trình diễn tiết mục "Cô Gái Mở Đường" phản cảm trong show "The Heroes"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, ca khúc "Cô Gái Gen Z" được làm mới từ nhạc phẩm "Cô Gái Mở Đường" của Han Sara tại chương trình "The Heroes" đang nhận về "cơn mưa" chỉ trích. Mới đây, Han Sara đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố lần này. 

Trong tập mới nhất của chương trình The Heroes, Han Sara mang đến cho khán giả bài hát Cô Gái Gen Z - là bản remake ca khúc nổi tiếng Cô gái mở đường. Ca khúc được phối lại trên nền nhạc điện tử hiện đại và thay đổi phần lời với nội dung đề cao nữ quyền.

Tuy nhiên, phần trình diễn của giọng ca người Hàn Quốc lại nhận phải rất nhiều ý kiến chỉ trích. Nhiều người cho rằng đây là một màn remake "thảm họa", không phù hợp với thuần phong mỹ tục và tinh thần ca khúc gốc. Nhất là khi trang phục và vũ đạo của Han Sara lẫn các dancer đều theo phong cách quyến rũ, khiến tổng thể phần biểu diễn trở nên phản cảm trong mắt người xem.

Han Sara xin lỗi vì trình diễn tiết mục "Cô Gái Mở Đường" phản cảm trong show "The Heroes" ảnh 1

Phần thể hiện của Han Sara bị cho là phản cảm vì không phù hợp với thuần phong mỹ tục và tinh thần ca khúc gốc.

Trước "cơn mưa chỉ trích" từ netizen, mới đây, Han Sara đã đăng tâm thư gửi lời xin lỗi đến khán giả. Nữ ca sĩ viết: "Đầu tiên, Sara xin đại diện cho team T-Sa (gồm Han Sara và producer T.R.I) tại The Heroes 2021 gửi lời xin lỗi đến quý khán giả vì đã gây phiền lòng đến mọi người sau tiết mục Cô Gái Gen Z."

Giọng ca Vì Yêu Là Nhớ giải thích thêm, cô và producer T.R.I đều yêu thích ca khúc Cô Gái Mở Đường nên đã lựa chọn làm mới lại nhạc phẩm nổi tiếng này. Qua đó, Han Sara mong muốn truyền tải thông điệp nữ quyền của những cô gái Gen Z tiếp bước và “mở đường” cho những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Han Sara thừa nhận phần trình diễn vừa qua là một thiếu sót lớn và mong khán giả sẽ thông cảm tha thứ. Nữ ca sĩ cho biết thêm, hiện tại, team T-Sa và chương trình The Heroes sẽ tháo gỡ tất cả dữ liệu của tiết mục này.

Han Sara xin lỗi vì trình diễn tiết mục "Cô Gái Mở Đường" phản cảm trong show "The Heroes" ảnh 2

Nguyên văn lời chia sẻ của Han Sara về tiết mục "Cô Gái Gen Z"

Han Sara xin lỗi vì trình diễn tiết mục "Cô Gái Mở Đường" phản cảm trong show "The Heroes" ảnh 3
Trang phục của Han Sara cũng bị chỉ trích vì gợi cảm.

Ở một diễn biến khác, cùng ý tưởng sáng tạo dựa trên những ca khúc về lịch sử dân tộc, Erik nhận được nhiều lời khen ngợi khi kết hợp cùng Phương Mỹ Chi trong ca khúc Nam Quốc Sơn Hà.

Dựa trên nội dung từ bài thơ tứ tuyệt Nam Quốc Sơn Hà, Erik mang đến vòng Bán kết The Heroes phần trình diễn sôi động, lôi cuốn nhưng không kém phần hào hùng. Bên cạnh đó, phần thể hiện của Á quân Giọng hát Việt Nhí 2013 cũng nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về loạt phản hồi tích cực.

Han Sara xin lỗi vì trình diễn tiết mục "Cô Gái Mở Đường" phản cảm trong show "The Heroes" ảnh 4

Sử dụng "rượu cũ, bình mới" trong âm nhạc là điều không còn quá xa lạ với khán giả. Thế nhưng, khi lựa chọn remake một nhạc phẩm nào đó, nhất là những ca khúc bất hủ có yếu tố lịch sử, nghệ sĩ không chỉ dừng lại ở việc làm mới giai điệu hay lời hát mà còn phải giữ được tinh thần và giá trị của bản gốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm