HanBin khiến fan háo hức khi có sân khấu riêng tại concert cuối năm của nhà BigHit

HHT - Lại một sự ưu ái đặc biệt của Belift Lab dành cho Hanbin!

Mới đây, báo Hàn đã đưa tin về việc thực tập sinh Hanbin sẽ có một pre-stage tại concert cuối năm của ông lớn BigHit. Theo đó, thực tập sinh đến từ Việt Nam có cơ hội biểu diễn cùng concert với dàn nghệ sĩ nổi tiếng chung mái nhà như BTS, TXT, GFRIEND,... BigHit Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này khi chia sẻ lại bài báo bằng tài khoản chính thức của công ty.

HanBin khiến fan háo hức khi có sân khấu riêng tại concert cuối năm của nhà BigHit ảnh 1

HanBin có được cơ hội biểu diễn tại sân khấu cuối năm của ông lớn BigHit

HanBin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, hiện anh chàng đang thực tập dưới trướng của Belift, công ty liên doanh của BigHit và CJ E&M. Sau khi bước ra khỏi chương trình sống còn I-Land, HanBin đã thể hiện sức hút đáng kinh ngạc của mình và trở thành thực tập sinh đầu tiên được Belift tổ chức fan meeting trực tuyến cũng như tham dự biểu diễn tại concert gia đình cuối năm.

HanBin khiến fan háo hức khi có sân khấu riêng tại concert cuối năm của nhà BigHit ảnh 2 Concert cuối năm quy tụ nhiều nhóm nhạc nổi tiếng của BigHit Ent

Được biết thêm, concert 2021 New Year’s Eve Live đã hủy bỏ vé offline vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Thay vào đó, công ty sẽ phát sóng online có trả phí dành cho fan hâm mộ toàn cầu trên Weverse vào ngày 31/12 sắp tới.

HanBin khiến fan háo hức khi có sân khấu riêng tại concert cuối năm của nhà BigHit ảnh 5
Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.