Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hanbin Ngọc Hưng - thành viên người Việt nhóm nhạc Tempest đã khéo léo thể hiện tình yêu nước thông qua vũ đạo trên sân khấu Inkigayo trong màn trình diễn vào đúng ngày thống nhất đất nước 30/4.

Ngày 30/4, trong buổi biểu diễn tại sân khấu Inkigayo cùng nhóm nhạc Tempest, thành viên người Việt Hanbin (Ngọc Hưng) đã đổi một phần vũ đạo trong ca khúc comeback mới của nhóm, Dangerous.

Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 1

Cộng đồng fan hâm mộ Hanbin nhanh chóng nhận ra động tác được nam thần tượng thay đổi giống với động tác chào cờ. Hành động tinh tế nhân ngày Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước của nam thần tượng nhận được “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ.

Khoảnh khắc Hanbin "chào cờ" mừng ngày vui thống nhất với đồng bào.

Hiện tại, các nội dung chia sẻ về khoảnh khắc Hanbin thay đổi vũ đạo sang động tác chào cờ đang được cộng đồng fan hâm mộ chia sẻ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội, thu về lượng tương tác, thảo luận lớn.

Clip so sánh vũ đạo gốc và vũ đạo "chào cờ" của Hanbin khi trình diễn Dangerous.

Ngọc Hưng cũng nhiều lần gây ấn tượng với người hâm mộ bởi sự tinh tế trong việc thể hiện tình yêu nước.

Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 2
Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 3
Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 4

Dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, nam thần tượng cũng âm thầm trở về ăn Tết tại quê nhà ở Yên Bái. Trong vlog dài 12 phút, Hanbin khéo léo giới thiệu những phong tục truyền thống ngày Tết của Việt Nam.

Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 5

Trong album ảnh ngày Tết, Hanbin đăng bức ảnh chụp lại băng rôn có dòng chữ: "Không ngừng nâng cao vị thế uy tín quốc tế của Việt Nam". Những hành động nhỏ nhưng thể hiện cái tâm lớn hướng về Tổ quốc của nam thần tượng.

Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 6

Bên cạnh đó, trong thời gian hoạt động tại Hàn Quốc, Hanbin cũng tích cực quảng bá văn hóa Việt. Anh chàng trở thành "gia sư" tiếng Việt cho các thành viên trong nhóm. Không ít lần, nam idol người Yên Bái đem các món ngon Việt Nam giới thiệu trên sóng truyền hình.

Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 7
Hanbin luôn thể hiện niềm tự hào về quê hương Việt Nam.

Hanbin, tên thật Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 đến từ Yên Bái, hiện là thành viên nhóm nhạc thần tượng Tempest ra mắt đầu tháng 3/2022. Nam thần tượng từng là sinh viên Đại học Thương mại Hà Nội.

Năm 2020, Ngọc Hưng lần đầu tiên ra mắt công chúng khi tham gia chương trình sống còn nổi tiếng I-Land. Mặc dù không may mắn giành được suất ra mắt sau cuộc thi song Ngọc Hưng vẫn thu về lượng người hâm mộ đáng kể. Đến ngày 3/1/2022, Ngô Ngọc Hưng trở thành thành viên của nhóm nhạc nam mới Tempest được công bố bởi công ty giải trí Yuehua Entertainment.

Hanbin khiến fan Việt tự hào khi đổi vũ đạo mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm