Hanbin - Thực tập sinh Việt Nam chính thức dừng chân tại sàn đấu sống còn "I-Land"

HHT - Dù đã phần nào đoán trước được Hanbin sẽ gặp nhiều khó khăn trong vòng đấu này, thế nhưng việc anh chàng bị loại cũng khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc.

Chỉ còn đúng một bước nữa là đến chung kết, thế nhưng chàng trai đến từ Việt Nam đã phải nói lời tạm biệt tại tập 11 của đấu trường I-Land trong sự tiếc nuối từ các fan hâm mộ.

Hanbin - Thực tập sinh Việt Nam chính thức dừng chân tại sàn đấu sống còn "I-Land" ảnh 1 Hanbin dừng chân ngay trước thềm chung kết trong sự nuối tiếc của người hâm mộ

Trong tập 11, 10 thực tập sinh sẽ thực hiện tiếp tục nhiệm vụ biểu diễn các bài hát mà chương trình đưa ra. Tại vòng đấu này, quyền quyết định sẽ nằm trong tay ban giám khảo thay vì khán giả toàn cầu như ở những tập trước. Đây là lý do khiến người hâm mộ các thực tập sinh cảm thấy lo lắng, vì nếu không quá bùng nổ, “pick” của họ sẽ có khả năng bị loại khỏi chương trình.

Tại thử thách lần này, Hanbin trình diễn ca khúc Flame On tiếp tục thể hiện thế mạnh về vũ đạo của mình. Thế nhưng, có lẽ chàng trai đến từ Việt Nam chưa đủ may mắn khi không nhận được cái gật đầu từ Ban giám khảo khiến anh chàng phải dừng chân ngay trước thềm chung kết với 72 điểm, xếp thứ 10 chung cuộc.

Hanbin - Thực tập sinh Việt Nam chính thức dừng chân tại sàn đấu sống còn "I-Land" ảnh 2 Hanbin đạt 72 điểm, xếp thứ 10 tại tập 11 của I-Land

Đây là một điều đáng tiếc với cả Hanbin và người hâm mộ. Với những nỗ lực của anh chàng lại các vòng đấu cũng như năng lực vote ủng hộ không ngừng nghỉ của fan, nhiều người đã hy vọng Hanbin sẽ tiến đến chung kết và ghi tên mình vào 1 trong 7 chiếc ghế debut.

Hanbin - Thực tập sinh Việt Nam chính thức dừng chân tại sàn đấu sống còn "I-Land" ảnh 3 Anh chàng vẫn lạc quan và hứa hẹn sẽ debut trong tương lai

Tuy nhiên, dù dừng chân tại I-Land, nhưng với lời hứa sẽ debut trong một tương lai không xa, fan của anh chàng vẫn sẽ trông đợi và ủng hộ cho những nỗ lực tiếp theo của Hanbin ở showbiz.

Hanbin - Thực tập sinh Việt Nam chính thức dừng chân tại sàn đấu sống còn "I-Land" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.