Hanbin xuất hiện cùng dàn thực tập sinh Yuehua, ngày ra mắt cùng boygroup mới đã cận kề?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Hanbin xuất hiện cùng 6 thực tập sinh khác đã khiến các netizen tin rằng ngày debut nhóm nhạc nam mới của Yuehua Entertainment sẽ không còn xa.

Mới đây, hình ảnh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) xuất hiện trên phố cùng các thực tập sinh của Yuehua đã nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Sự xuất hiện bất ngờ của 7 chàng trai đã làm dấy lên nghi vấn rằng đây sẽ là đội hình chính thức của nhóm nhạc nam sắp debut thuộc công ty toàn visual Yuehua.

Hanbin xuất hiện cùng dàn thực tập sinh Yuehua, ngày ra mắt cùng boygroup mới đã cận kề? ảnh 1

Hanbin xuất hiện cùng dàn thực tập sinh Yuehua, ngày ra mắt cùng boygroup mới đã cận kề? ảnh 2

Dàn thực tập sinh nhà Yuehua bất ngờ xuất hiện trên phố.

Được biết, đây là những hình ảnh đầu tiên của Hanbin kể từ khi anh chàng quyết định rời Belift Lab vào tháng 6 vừa qua để đầu quân cho Yuehua Entertainment. Theo nhiều nguồn tin, Yuehua đã chiêu mộ thực tập sinh người Việt Nam để tạo thành nhóm nhạc nam mới cùng 2 thực tập sinh có tiếng từng tham gia show Produce là Hyeongseop và Euiwoong.

Hanbin xuất hiện cùng dàn thực tập sinh Yuehua, ngày ra mắt cùng boygroup mới đã cận kề? ảnh 3

Bộ ba Hanbin, Hyeongseop và Euiwoong sẽ cùng debut trong nhóm mới của Yuehua?

Ngoài ra, trong tháng 6, Yuehua cũng đã đăng ký bản quyền thương hiệu cho cụm từ TEMPEST. Nhiều khả năng, đây sẽ là tên nhóm nhạc nam mới mà Yuehua đang ấp ủ debut trong khoảng nửa cuối năm 2021.

Hanbin xuất hiện cùng dàn thực tập sinh Yuehua, ngày ra mắt cùng boygroup mới đã cận kề? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.