Hàng chục cảnh sát tìm kiếm 2 học sinh đuối nước trong đêm tối

Hàng chục cảnh sát tìm kiếm 2 học sinh đuối nước trong đêm tối
HHT - Một nhóm học sinh ra suối trên địa bàn xã Hà Long, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) tắm, không may 2 em bị nước cuốn trôi mất tích.

Vào lúc 19h, ngày 29/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được thông tin về vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn xã Hà Long, huyện Hà Trung, khiến 2 nạn nhân bị mất tích.

Hàng chục cảnh sát tìm kiếm 2 học sinh đuối nước trong đêm tối ảnh 1
Lực lượng Cảnh sát PCCC tìm kiếm các nạn nhân trong đêm tối.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng PCCC&CNCH đã điều động hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng phương tiện cứu nạn cứu hộ đến hiện trường, phối hợp cùng chính quyền và người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Theo thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC, trước khi xảy ra vụ việc, có một nhóm gồm 4 người xuống suối tại địa bàn thôn Đại Sơn, xã Hà Long, huyện Hà Trung tắm. Trong quá trình tắm, 2 học sinh bị nước cuốn trôi mất tích.

Hàng chục cảnh sát tìm kiếm 2 học sinh đuối nước trong đêm tối ảnh 2
Công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do trời tối, nước sâu.

Do điều kiện trời tối, mực nước sâu, công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã sử dụng các thiết bị lặn để tìm kiếm nạn nhân.

Đến 21h cùng ngày, 2 nạn nhân đã được các chiến sỹ Cảnh sát PCCC tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 15m.

Hàng chục cảnh sát tìm kiếm 2 học sinh đuối nước trong đêm tối ảnh 3
Đến 21h ngày 29/9, các nạn nhân đã được tìm thấy.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là N.M.H. (SN 2006) và N.V.T (SN 2005). Hiện, các nạn nhân đã được bàn giao cho chính quyền và gia đình để lo hậu sự.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm