Hãng hàng không khuyên khách ra Nội Bài sớm phòng tắc đường vì U22 Việt Nam

Hãng hàng không khuyên khách ra Nội Bài sớm phòng tắc đường vì U22 Việt Nam
HHT - Vietnam Airlines vừa phát đi khuyến cáo hành khách có chuyến bay vào chiều tối ngày 11/12 nên ra sân bay Nội Bài sớm để tránh nguy cơ tắc đường khi người hâm mộ đón U22 Việt Nam.

Thông báo của hãng cho hay dự kiến trong chiều ngày 11/12, các tuyến đường đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) có thể gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Hãng hàng không khuyên khách ra Nội Bài sớm phòng tắc đường vì U22 Việt Nam ảnh 1
Vietnam Airlines vừa phát đi khuyến cáo hành khách có chuyến bay vào chiều tối ngày 11/12 nên ra sân bay Nội Bài sớm để tránh nguy cơ tắc đường khi người hâm mộ đón U22 Việt Nam.

Để đảm bảo kế hoạch đi lại của hành khách không bị chậm trễ, hãng khuyến nghị hành khách chủ động thu xếp thời gian đến sân bay Nội Bài sớm hơn thường lệ để làm thủ tục hàng không các chuyến bay có giờ khởi hành từ 15h đến 21h.

Nguyên nhân cụ thể không được hãng đưa ra. Tuy nhiên, đây là khung giờ mà chuyến bay chở đội tuyền bóng đá nữ quốc gia và tuyển U22 Việt Nam hạ cánh từ Philippines sau kỳ SEA Games lịch sử.

Chia sẻ với báo chí, ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc hãng hàng không Vietnam Airlines, cho biết chuyến bay Boeing 787-10 chở đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games về nước sẽ hạ cánh muộn hơn 1 tiếng so với dự kiến.

"Văn phòng Chính phủ yêu cầu đoàn hạ cánh lúc 17h để tổ chức lễ đón lúc 18h. Nhưng sân bay hết slot nên phải lùi giờ hạ cánh đến 18h và về đến nhà lúc 19h", ông Thành cho biết.

Năm 2018, lượng người hâm mộ đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về từ giải U23 châu Á diễn ra tại Thường Châu đã khiến giao thông dọc tuyến đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội tắc nghẽn nghiêm trọng.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/khuyen-cao-khach-ra-noi-bai-som-phong-tac-duong-vi-u22-viet-nam-post1024101.html#zingweb_home_sectionfeatured5

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm