Hàng loạt bằng chứng được tung ra, Seungri khó có thể thoát tội?

Hàng loạt bằng chứng được tung ra, Seungri khó có thể thoát tội?
HHT - Đã có bằng chứng cho thấy Seungri trốn thuế hàng chục triệu won, môi giới mại dâm và hối lộ cảnh sát.

Seungri từng khẳng định mình hoàn toàn vô tội, nhưng bằng chứng mà cảnh sát đưa ra đang đẩy cựu thành viên BIG BANG vào thế khó.

Hàng loạt bằng chứng được tung ra, Seungri khó có thể thoát tội? ảnh 1

Ngày 1/4, cảnh sát Seoul đã liệt Seungri Yoo In Suk - cựu CEO Yuri Holdings và là chồng nữ diễn viên Park Han Byul vào diện nghi phạm điều tra vụ việc trốn thuế hàng chục triệu won từ câu lạc bộ Monkey Museum.

Đồng thời, một nguồn tin cho biết Seungri đã thừa nhận tặng vé concert BIG BANG cho vợ của cựu sĩ quan Yoon như một cách hối lộ, khiến cảnh sát này làm ngơ trước sai phạm của Monkey Museum

Hàng loạt bằng chứng được tung ra, Seungri khó có thể thoát tội? ảnh 2

Bên cạnh đó, cảnh sát thông báo đã nhận được rất nhiều lời thú tội liên quan đến bê bối môi giới mại dâm ở Burning Sun. Khoảng 5 cô gái đã được triệu tập để lấy lời khai trong hai tuần qua. Dù vậy, cảnh sát chưa thể tiết lộ rằng có bao nhiêu người dính líu đến vụ việc này. Cơ quan chức năng cũng hoàn tất việc phân tích các đoạn chat được chuyển đến Ủy ban Dân quyền và Chống tham nhũng.

Mặc dù thông tin được tung ra vào đúng ngày Cá tháng Tư nhưng truyền thông Hàn Quốc khẳng định đây không phải là chuyện bịa. Nếu Seungri bị tuyên bố là có tội trong các cáo buộc kể trên, cậu út BIG BANG chắc chắn phải đối mặt với án tù.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.