Hàng loạt chương trình truyền hình sẽ điều chỉnh lịch phát sóng vì lễ khai mạc Olympic Pyeongchang 2018

Hàng loạt chương trình truyền hình sẽ điều chỉnh lịch phát sóng vì lễ khai mạc Olympic Pyeongchang 2018
HHT - Từ ngày 9 tháng 2, sau khi Olympic Pyeongchang 2018 khai mạc, lịch phát sóng của nhiều chương trình giải trí trên truyền hình sẽ có sự thay đổi tạm thời.

Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018 sẽ chính thức bắt đầu vào hôm nay (ngày 9 tháng 2). Vì đây là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, nhiều đài truyền hình đã thay đổi lịch phát sóng hoặc tạm ngưng các chương trình giải trí trong một vài ngày. Thay vào đó, ba đài truyền hình là KBS, SBS và MBC sẽ phát sóng những sự kiện chính của kì Thế vận hội này.

Hàng loạt chương trình truyền hình sẽ điều chỉnh lịch phát sóng vì lễ khai mạc Olympic Pyeongchang 2018 ảnh 1

Chung kết The Unit và lịch phát sóng của các chương trình sẽ có sự thay đổi về lịch phát sóng.

Ngày 9 tháng 2

Music Bank của đài KBS2TV sẽ tạm ngưng phát sóng vào thứ 6 hàng tuần. Hiện tại, nhà đài cũng chưa có kế hoạch cho tập phát sóng vào ngày 16 tháng 2.

Insolent HousematesRanking Show 1, 2, 3 của MBC sẽ không lên sóng vào tối nay bởi buổi truyền hình trực tiếp lễ khai mạc Olympic.

Mnet sẽ không phát sóng tập mới nhất của I Can See Your Voice vào ngày 9 tháng 2. Người phát ngôn của đài truyền hình này cho biết: "Lịch phát sóng đã được thay đổi vì chúng tôi muốn khuyến khích mọi người ủng hộ và đón xem Thế vận hội Pyeongchang cùng với nhau".

Ngày 10 tháng 2

Chương trình Infinite Challenge của đài MBC sẽ không lên sóng trong tuần này. Tập phim có sự tái hợp của H.O.T dự kiến ​​sẽ ra mắt khán giả vào ngày 17 tháng 2 và ngày 24 tháng 2.

Chương trình âm nhạc hằng tuần diễn ra vào chiều tối thứ bảy của MBC là Music Core cũng bị tạm hoãn vào tuần này. Trong khi đó, All Broadcasts of the World sẽ được phát sóng từ 3h30 chiều đến 6h30 tối, tuần trước chương trình này đã không lên sóng.

Đêm chung kết trực tiếp của The Unit của đài KBS có sự thay đổi thời gian lên sóng, sẽ bắt đầu lúc 9h50 thay vì 10h45 như thường lệ.

Ngoài ra, chương trình Immortal Songs của đài KBS2TV cũng sẽ lên sóng sớm hơn mọi khi vì ảnh hưởng của các sự kiện thể thao.

Battle Trip của đài KBS2TV và Sketchbook's Yoo Hee Yeol cũng sẽ không phát sóng các tập mới vào cuối tuần này. Ngoài ra, SBS sẽ không phát sóng chương trình thứ bảy thường lệ - Jagiya vào ngày 10 tháng 2.

Ngày 11 tháng 2

Nhiều chương trình giải trí trong ngày chủ nhật cũng sẽ bị ảnh hưởng đến lịch phát sóng gồm: The Return of Superman của đài KBS 2TV; Wizard of Nowhere, Inkigayo của đài SBS; và Running Man của SBS.

Show King of Masked Singer của đài MBC sẽ được phát sóng muộn hơn bình thường, vào lúc 6h15 tối ngày 11 tháng 2.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm