Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang

Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang
HHT - Vừa đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, rất nhanh chóng trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo Trần Tiểu Vy.

Hiện nay, việc lập ra các tài khoản, fanpage giả mạo để trục lợi, tăng tương tác khi một sự việc được dư luận quan tâm là một hành đông không phải hiếm gặp. Và một lần nữa, rất nhiều đối tượng đã chớp lấy sự kiện cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 để lập ra hàng chục tài khoản giả mạo trang cá nhân.

 Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang ảnh 1

Theo đó, khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên Facebook với từ khoá “Trần Tiểu Vy”, kết quả trả về trên dưới chục tài khoản giả mạo, với hình ảnh và thông tin cá nhân trùng khớp với Tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang ảnh 2
Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Dù hầu hết những tài khoản này mới chỉ được lập cách đây không lâu, những lại có lượng like cao ngất, đồng thời có rất nhiều người dùng cũng nhầm tưởng đây là Facebook thật của cô nên gửi lời chúc mừng. Còn khi sử dụng công cụ tìm kiếm Google cho ra tới 43 triệu kết quả liên quan tới Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang ảnh 3
Trang Facebook cá nhân chính thức của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Được biết, hiện Hoa hậu Tiểu Vy chỉ có duy một trang cá nhân chính thức trên Facebook với tên là Trầb Vy (Trần Tiểu Vy) với hơn 43.000 người theo dõi. Thế nên, người dùng Facebook hãy nên cảnh giác để không bị lợi dụng, dắt mũi nhằm gia tăng tương tác, câu like như hiện nay.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.