Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang

Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang
HHT - Vừa đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, rất nhanh chóng trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo Trần Tiểu Vy.

Hiện nay, việc lập ra các tài khoản, fanpage giả mạo để trục lợi, tăng tương tác khi một sự việc được dư luận quan tâm là một hành đông không phải hiếm gặp. Và một lần nữa, rất nhiều đối tượng đã chớp lấy sự kiện cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 để lập ra hàng chục tài khoản giả mạo trang cá nhân.

 
Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang ảnh 1

Theo đó, khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên Facebook với từ khoá “Trần Tiểu Vy”, kết quả trả về trên dưới chục tài khoản giả mạo, với hình ảnh và thông tin cá nhân trùng khớp với Tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang ảnh 2
Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Dù hầu hết những tài khoản này mới chỉ được lập cách đây không lâu, những lại có lượng like cao ngất, đồng thời có rất nhiều người dùng cũng nhầm tưởng đây là Facebook thật của cô nên gửi lời chúc mừng. Còn khi sử dụng công cụ tìm kiếm Google cho ra tới 43 triệu kết quả liên quan tới Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang ảnh 3
Trang Facebook cá nhân chính thức của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Được biết, hiện Hoa hậu Tiểu Vy chỉ có duy một trang cá nhân chính thức trên Facebook với tên là Trầb Vy (Trần Tiểu Vy) với hơn 43.000 người theo dõi. Thế nên, người dùng Facebook hãy nên cảnh giác để không bị lợi dụng, dắt mũi nhằm gia tăng tương tác, câu like như hiện nay.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm