Hàng loạt fandom K-Pop lao vào cuộc đua nhằm giúp idol được giải thưởng Billboard để ý

Hàng loạt fandom K-Pop lao vào cuộc đua nhằm giúp idol được giải thưởng Billboard để ý
HHT - Fandom của nhiều nhóm nhạc khác không thể ngồi yên khi thấy BTS hai năm rồi được đề cử ở giải thưởng Billboard danh giá.

Mới đây, giải thưởng âm nhạc Billboard 2018 đã công bố danh sách các nghệ sĩ được đề cử ở hạng mục Top Social Artist, dành cho những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên các mạng xã hội.

Hàng loạt fandom K-Pop lao vào cuộc đua nhằm giúp idol được giải thưởng Billboard để ý ảnh 1

Năm ngoái, BTS đã giành chiến thắng hạng mục này và năm nay, các chàng trai tiếp tục được đề cử. Ban tổ chức giải thưởng Billboard đang chuẩn bị mở cổng bình chọn và các A.R.M.Y đã sẵn sàng để bỏ phiếu thật nhiều, nhằm giúp BTS chiến thắng thêm lần nữa. Hiện giờ, các fan của BTS đang hào hứng rải thảm hashtag #BTSBBMAs trên các mạng xã hội để ủng hộ các chàng trai.

Hàng loạt fandom K-Pop lao vào cuộc đua nhằm giúp idol được giải thưởng Billboard để ý ảnh 2

EXO-L cập nhật xu hướng rất nhanh

Và dĩ nhiên fandom của các nhóm nhạc khác chẳng thể khoanh tay đứng nhìn trước cảnh này. Phản ứng nhanh nhạy đầu tiên là các fan của EXO. Nếu BTS có hashtag #BTSBBMAs thì EXO-L đã tung ra #EXOBBMAs để nhấn mạnh rằng EXO cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội đấy nhé.

Hàng loạt fandom K-Pop lao vào cuộc đua nhằm giúp idol được giải thưởng Billboard để ý ảnh 3

Fan nhà BLACKPINK khiến mọi người hoa cả mắt

Tiếp đó, hàng loạt fandom của Red Velvet, BLACKPINK, TWICE, NCT cũng bắt đầu nhập cuộc, tạo ra các từ khóa có tên nhóm nhạc cùng cái đuôi -BBMAs nhằm khiến ban tổ chức giải Billboard phải chú ý đến. Và chắc chắn cuộc đua này sẽ ngày càng xôm tụ khi có thêm nhiều fandom khác tham gia.

Hàng loạt fandom K-Pop lao vào cuộc đua nhằm giúp idol được giải thưởng Billboard để ý ảnh 4

Các fandom của Red Velvet không đứng ngoài cuộc

Tuy nhiên, bảng đề cử hạng mục Top Social Artist 2018 của giải thưởng âm nhạc Billboard đã đóng lại và chỉ những nghệ sĩ có tên trong bảng này mới có cơ hội giành giải thưởng. Nhưng biết đâu nếu các fandom cứ chịu khó nhắc đến idol của mình thật nhiều trên các mạng xã hội, thì sẽ có thêm nhiều đại diện K-Pop khác được Billboard nhắc tên vào giải thưởng năm 2019 thì sao.

Hàng loạt fandom K-Pop lao vào cuộc đua nhằm giúp idol được giải thưởng Billboard để ý ảnh 5

Các ONCE đang chứng tỏ sức mạnh của mình trên mạng xã hội.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".