Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello
HHT - Camila Cabello đã thể hiện tình cảm của mình dành cho Joy và Rosé.

Mới đây, Camila Cabello đã chia sẻ trên trang Twitter chính thức của mình đoạn clip cover dance Havana của Joy (Red Velvet) tại Idol Room. Cô ca sĩ gốc Cuba giành nhiều lời "mật ngọt" gửi tới Joy, còn hi vọng rằng cả hai sẽ có thể hợp tác cùng nhau. Điều này khiến fan của Red Velvet vô cùng thích thú. 

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello ảnh 1
Dòng tweet của chủ nhân hit Havana: "Joy!!!! Bạn thật đáng yêu làm sao !!!! Hãy biểu diễn cùng nhau vào lần tới nhé". 

Mặc dù không cover lại Havana nhưng Rosé của BLACKPINK cũng được Camila Cabello chú ý tới. Cụ thể, trong một đoạn clip do chính Rosé tự quay, giọng ca chính BLACKPINK đã thể hiện tình yêu đặc biệt của mình dành cho Camila. Để đáp lại tình cảm đó cô ca sĩ người Mỹ gốc Cuba cũng chia sẻ đoạn video dễ thương của Rosé, đồng thời không quên để lại lời nhắn: "Rosé, cảm ơn bạn rất nhiều, bạn thật xinh đẹp".  

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello ảnh 2
Camila Cabello đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

Thấy được tình cảm mà thần tượng dành cho nhau, các fan rất vui mừng. Tưởng chừng USUK và K-Pop không có gì liên quan đến nhau nhưng các nghệ sĩ đều "thân thiết" hơn nhờ âm nhạc. Không chỉ Joy, Rosé mà "dân tình" còn đang hi vọng nhiều ca sĩ K-Pop sẽ có thể đứng trên cùng một sân khấu với Camila Cabello.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.