Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello
HHT - Camila Cabello đã thể hiện tình cảm của mình dành cho Joy và Rosé.

Mới đây, Camila Cabello đã chia sẻ trên trang Twitter chính thức của mình đoạn clip cover dance Havana của Joy (Red Velvet) tại Idol Room. Cô ca sĩ gốc Cuba giành nhiều lời "mật ngọt" gửi tới Joy, còn hi vọng rằng cả hai sẽ có thể hợp tác cùng nhau. Điều này khiến fan của Red Velvet vô cùng thích thú. 

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello ảnh 1
Dòng tweet của chủ nhân hit Havana: " Joy!!!! Bạn thật đáng yêu làm sao !!!! Hãy biểu diễn cùng nhau vào lần tới nhé". 

Mặc dù không cover lại Havana nhưng Rosé của BLACKPINK cũng được Camila Cabello chú ý tới. Cụ thể, trong một đoạn clip do chính Rosé tự quay, giọng ca chính BLACKPINK đã thể hiện tình yêu đặc biệt của mình dành cho Camila. Để đáp lại tình cảm đó cô ca sĩ người Mỹ gốc Cuba cũng chia sẻ đoạn video dễ thương của Rosé, đồng thời không quên để lại lời nhắn: "Rosé, cảm ơn bạn rất nhiều, bạn thật xinh đẹp".  

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello ảnh 2
Camila Cabello đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

Thấy được tình cảm mà thần tượng dành cho nhau, các fan rất vui mừng. Tưởng chừng USUK và K-Pop không có gì liên quan đến nhau nhưng các nghệ sĩ đều "thân thiết" hơn nhờ âm nhạc. Không chỉ Joy, Rosé mà "dân tình" còn đang hi vọng nhiều ca sĩ K-Pop sẽ có thể đứng trên cùng một sân khấu với Camila Cabello.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm