Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello
HHT - Camila Cabello đã thể hiện tình cảm của mình dành cho Joy và Rosé.

Mới đây, Camila Cabello đã chia sẻ trên trang Twitter chính thức của mình đoạn clip cover dance Havana của Joy (Red Velvet) tại Idol Room. Cô ca sĩ gốc Cuba giành nhiều lời "mật ngọt" gửi tới Joy, còn hi vọng rằng cả hai sẽ có thể hợp tác cùng nhau. Điều này khiến fan của Red Velvet vô cùng thích thú. 

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello ảnh 1
Dòng tweet của chủ nhân hit Havana: "Joy!!!! Bạn thật đáng yêu làm sao !!!! Hãy biểu diễn cùng nhau vào lần tới nhé". 

Mặc dù không cover lại Havana nhưng Rosé của BLACKPINK cũng được Camila Cabello chú ý tới. Cụ thể, trong một đoạn clip do chính Rosé tự quay, giọng ca chính BLACKPINK đã thể hiện tình yêu đặc biệt của mình dành cho Camila. Để đáp lại tình cảm đó cô ca sĩ người Mỹ gốc Cuba cũng chia sẻ đoạn video dễ thương của Rosé, đồng thời không quên để lại lời nhắn: "Rosé, cảm ơn bạn rất nhiều, bạn thật xinh đẹp".  

Hàng loạt idol thể hiện "Havana" nhưng chỉ Joy và Rosé mới lọt "mắt xanh" Camila Cabello ảnh 2
Camila Cabello đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

Thấy được tình cảm mà thần tượng dành cho nhau, các fan rất vui mừng. Tưởng chừng USUK và K-Pop không có gì liên quan đến nhau nhưng các nghệ sĩ đều "thân thiết" hơn nhờ âm nhạc. Không chỉ Joy, Rosé mà "dân tình" còn đang hi vọng nhiều ca sĩ K-Pop sẽ có thể đứng trên cùng một sân khấu với Camila Cabello.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.