Hàng loạt mỹ nam K-Pop bị một show giải trí Hy Lạp mang ra bình phẩm xúc phạm

Hàng loạt mỹ nam K-Pop bị một show giải trí Hy Lạp mang ra bình phẩm xúc phạm
HHT - Show truyền hình này nghĩ gì khi gây chiến với hàng loạt fandom hùng hậu nhất K-Pop đây?

Mới đây, một chương trình giải trí có tên Eutixeite ở tận Hy Lạp bỗng dưng được các fan K-Pop quan tâm sát sao, nhắc đến rất nhiều. Tiếc rằng đó không phải là những lời khen tích cực, mà fan cực kỳ phẫn nộ, bực bội trước những gì mà chương trình này nói về các idol đình đám.

Hàng loạt mỹ nam K-Pop bị một show giải trí Hy Lạp mang ra bình phẩm xúc phạm ảnh 1

Một tập của show này đã dành thời gian bình luận về những nhân vật lọt vào top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018 do trang TC Candler bình chọn. Danh sách này có các mỹ nam đến từ hắp mọi nơi, nhưng các MC Katerina Kainourgiou và khách mời trong chương trình chỉ tập trung bình luận về các idol K-Pop mà thôi.

Hàng loạt mỹ nam K-Pop bị một show giải trí Hy Lạp mang ra bình phẩm xúc phạm ảnh 2

Từ Sehun (EXO) đến Kang Daniel (Wanna One), rồi V hay Jungkook (BTS) đều bị mang ra bình phẩm, giễu cợt về ngoại hình một cách nặng nề, lộ liễu, khẳng định khán giả có vấn đề thì mới bình chọn cho những idol này thứ hạng cao như thế, và cho rằng đây là phụ nữ chứ không phải nam giới.

Sau khi fan K-Pop biết về chương trình này, fandom của EXO, Wanna OneBTS đã lên tiếng yêu cần nhà sản xuất chương trình, cũng như MC Katerina Kainourgiou phải lên tiếng xin lỗi về những gì họ đã nói. Cho đến bây giờ, chương trình Eutixeite chưa có phản hồi gì, chỉ có MC Katerina Kainourgiou đăng tải lời xin lỗi thông qua Twitter.

Hàng loạt mỹ nam K-Pop bị một show giải trí Hy Lạp mang ra bình phẩm xúc phạm ảnh 3

Cô viết “Tôi đã nhận được rất nhiều bình luận kinh khủng, cũng như lời đe dọa thông qua mạng xã hội. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai bị tổn thương vì những bình luận hài hước của chúng tôi trong chương trình đã phát sóng, cũng như xin lỗi fan của Sehun (EXO), Kang Daniel (Wanna One), TaehyungJungkook (BTS). Trong chương trình hôm sau, chúng tôi sẽ có phần nhắc đến phần nghệ sĩ của họ".

Việc MC Katerina Kainourgiou coi những bình luận khiếm nhã này là hài hước vẫn khiến fan K-Pop chưa thể nguôi giận, vì chẳng ai có thể chấp nhận được việc idol mình thích bị mang ra bàn tán, giễu cợt công khai như vậy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm