Hàng loạt nghệ sĩ đang tìm cách rời bỏ công ty YG Ent càng sớm càng tốt

Hàng loạt nghệ sĩ đang tìm cách rời bỏ công ty YG Ent càng sớm càng tốt
HHT - Nhiều nghệ sĩ không thể chấp nhận tên tuổi của mình chìm theo YG Ent, nên đang tìm cách tháo chạy khỏi công ty này.

Hiện giờ, YG Ent vẫn chìm sâu vào khủng hoảng khi chủ tịch công ty rồi giám đốc điều hành từ chức, cảnh sát Hàn Quốc thành lập hẳn một tổ trọng án để điều tra mọi nghi vấn xung quanh hoạt động của YG Ent, nhiều nghệ sĩ đình đám bị phát hiện dùng ma túy hoặc phạm pháp.

Hàng loạt nghệ sĩ đang tìm cách rời bỏ công ty YG Ent càng sớm càng tốt ảnh 1

Hình ảnh của YG Ent đang xuống dốc chưa từng có, khán giả Hàn vẫn đang kêu gọi ký tên vào đơn đề nghị chính phủ nước này ban lệnh cấm toàn bộ nghệ sĩ của YG Ent không được xuất hiện. Nhiều idol nhà YG Ent bắt đầu bị người xem tẩy chay khỏi các chương trình, có nhãn hàng đã lặng lẽ gỡ bỏ hình quảng cáo của nghệ sĩ YG Ent khỏi tài khoản mạng xã hội.

Trước tình hình này, nhiều nghệ sĩ của công ty YG Ent đang liên lạc với các công ty giải trí khác để tìm được rút lui khỏi YG Ent. Bởi khả năng YG Ent khó mà phục hồi tên tuổi, lấy lại vị trí hàng đầu trong thời gian ngắn. Các idol càng ở lại với YG Ent, thì danh tiếng càng sụt giảm và sự nghiệp gặp nhiều rắc rối hơn mà thôi.

Hàng loạt nghệ sĩ đang tìm cách rời bỏ công ty YG Ent càng sớm càng tốt ảnh 2

Nhiều trang tin xứ Hàn cho biết các diễn viên của YG Ent là những người đang quyết liệt nhất trong việc chuyển sang công ty khác, muốn rời đi càng sớm càng tốt. Nhưng nhiều idol trong công ty này vẫn còn thời hạn hợp đồng khá dài, nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc muốn rời đi trước thời hạn. Chưa kể nhiều công ty giải trí cũng đang ngần ngại hợp tác với ca sĩ thần tượng nhà YG, nên con đường để họ rời bỏ công ty này không hề đơn giản.

Biết được tin này, cư dân mạng để lại nhiều bình luận mong AKMU, Lee Hi sớm tìm được ngôi nhà mới như “AKMU xin hãy chạy đi thật nhanh”, “Mong sẽ có công ty nhận AKMULee Hi về”, “Các idol chẳng có lý do gì để nán lại YG nữa”, “Người nào còn ở lại công ty sẽ lại bị nghi có dùng ma túy cho mà xem”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.