Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong chương trình nghệ thuật "Thành phố tôi yêu"

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong chương trình nghệ thuật "Thành phố tôi yêu"
HHT - Chương trình nghệ thuật "Thành phố tôi yêu" gồm hai đêm nhạc hoành tráng sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) với những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích hiện nay.

Đúng với tên gọi, Thành phố tôi yêu là một bản hợp xướng nhiều màu sắc ngợi ca vẻ đẹp, lan tỏa tình yêu và tri ân thành phố Hồ Chí Minh. Ở đó, câu chuyện của một thành phố tự hào được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc.

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong chương trình nghệ thuật "Thành phố tôi yêu" ảnh 1

Ê-kíp dàn dựng chương trình đã kết nối một cách khéo léo những ca khúc mang âm hưởng truyền thống với những ca khúc trẻ trung, sâu lắng. Bạn sẽ thấy thành phố Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người - Thành phố tình yêu và nỗi nhớ có những khoảnh khắc rất Mưa nắng Sài Gòn. Bạn sẽ nhìn thấy chính mình với Sài Gòn Café Sữa Đá, Tình như khúc ca, Tình ca phố. Đó còn là sự thơ mộng khi ta nhớ về Cô gái ngày hôm qua hay một tương lai tươi sáng với lời Chào buổi sáng - Cảm ơn ngày mới.

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong chương trình nghệ thuật "Thành phố tôi yêu" ảnh 2
Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong chương trình nghệ thuật "Thành phố tôi yêu" ảnh 3

Đây còn là dịp để kết nối người dân Sài Gòn thuộc mọi tầng lớp, mọi thế hệ, cùng chia sẻ niềm tự hào về quá trình phát triển của một thành phố trẻ. Những ca sĩ, ca khúc đã được định danh và có chỗ đứng trong lòng khán giả một thời vẫn đồng điệu với câu chuyện của ngày hôm nay và tương lai. Nơi những tâm hồn nghệ thuật được bén rễ từ cái nôi truyền thống của một thành phố nghĩa tình. 

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong chương trình nghệ thuật "Thành phố tôi yêu" ảnh 4

Nhìn lại câu chuyện 41 năm của một thành phố qua âm nhạc, người xem sẽ cảm thấy tự hào về lịch sử của vùng đất mình sinh ra và lớn lên. Những tình cảm ấy sẽ kết nối người dân xích lại gần nhau và góp phần xây dựng nên một thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ, tươi đẹp. 

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hà Okio, Lân Nhã, Ái Phương, Thế Vĩ, Duy Linh, Thụy Vân, Hoàng Tú, Ngọc Mai, Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, Bích Ngọc, nhóm MTV, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Lạc Việt, nhóm V-Music. 

Chương trình Thành phố tôi yêu gồm hai đêm nhạc hoành tráng sẽ diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 20h đến 21h30 ngày 1/7 và 2/7/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm