Hàng loạt nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc truyền cảm hứng sống tích cực

Hàng loạt nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc truyền cảm hứng sống tích cực
HHT - "We Are One" là ca khúc mở đầu cho album "Trái tim vàng son" của dự án cộng đồng #WeChoiceAwards2016, nhằm truyền thông điệp sống tích cực, luôn hướng về phía trước tới mọi người.

We Are One là ca khúc mang thông điệp tích cực, cổ vũ giới trẻ chinh phục những giới hạn mới. Với giai điệu hiện đại, bắt tai cùng với ca từ ý nghĩa, We Are One được dự đoán sẽ trở thành một trong những ca khúc mang màu sắc cổ động được khán giả yêu thích trong thời gian tới đây. We Are One là một sản phẩm của Soul Production, được viết lời bởi nhạc sỹ trẻ Mỹ Ngọc. Bản master của ca khúc này được nhạc sĩ Thanh Bùi gửi sang nước ngoài thực hiện.

Hàng loạt nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc truyền cảm hứng sống tích cực ảnh 1

Để truyền tải hết không khí và ý nghĩa của We Are One đến khán giả, nhạc sĩ Thanh Bùi và ban tổ chức chương trình WCA đã ngỏ lời mời một số ca sĩ cùng tham gia thu âm tập thể cho ca khúc này như: Đông Nhi, Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương, Min, Hòa Minzy, Đức Phúc, Suni Hạ Linh, nhóm Uni5, nhóm Monstar, Rocker Nguyễn,...

Hàng loạt nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc truyền cảm hứng sống tích cực ảnh 2
Hàng loạt nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc truyền cảm hứng sống tích cực ảnh 3
Hàng loạt nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc truyền cảm hứng sống tích cực ảnh 4

Ngay sau khi ra mắt ca khúc chủ đề We Are One, 14 ca khúc trong album Trái Tim Vàng Son này sẽ lần lượt được giới thiệu liên tiếp từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala tổng kết và trao giải của #WeChoiceAwards2016 (diễn ra vào ngày 12/1/2017 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM).

Hàng loạt nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc truyền cảm hứng sống tích cực ảnh 5

 GG1989

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.