Hàng loạt phim lớn của Hàn hoãn quay, hoãn chiếu vì dịch bệnh Covid-19 lan rộng

Hàng loạt phim lớn của Hàn hoãn quay, hoãn chiếu vì dịch bệnh Covid-19 lan rộng
HHT - Dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Hàn đang phủ bóng đen lên showbiz của nước này.

Những ngày gần đâu, Hàn Quốc phải đối mặt với dịch viêm phổi Covid-19 khi người nhiễm bệnh ngày càng nhiều và tăng mạnh trên khắp cả nước. Trước tình hình này, hàng loạt sự kiện giải trí đều phải hoãn hoặc hủy để tránh tụ tập đông người. Không chỉ âm nhạc mà ngành công nghiệp phim ảnh của Hàn cũng đang phải đối mặt với khó khăn.

Hàng loạt phim lớn của Hàn hoãn quay, hoãn chiếu vì dịch bệnh Covid-19 lan rộng ảnh 1

Phim điện ảnh mới của Hyun BinĐàm phán dự kiến khởi quay vào cuối tháng 2 tại Jordan nhưng đã phải tạm hoãn vô thời hạn. Lý do vì Jordan đang không cho người Hàn Quốc nhập cảnh vì lo ngại dịch bệnh, nên các diễn viên chính như Hyun Bin, Hwang Jung Min chưa biết khi nào mới có thể bay đến đây.

Được biết Đàm phán có bối cảnh chính quay tại Jordan vì nội dung phim xoay quanh vụ bắt cóc con tin ở khu vực Trung Đông và các đặc vụ người Hàn Quốc phải lên đường giải cứu. Nhưng trước tình hình đoàn làm phim chưa thể nhập cảnh vào Jordan thì mọi việc đều đình trệ lại dù đã có nhiều nhân viên bay đến đây từ trước để chuẩn bị quay phim.

Hàng loạt phim lớn của Hàn hoãn quay, hoãn chiếu vì dịch bệnh Covid-19 lan rộng ảnh 2

Một phim điện ảnh khác là Bắt cócJoo Ji Hoon, Ha Jung Woo tham gia cũng bị lùi lịch quay tại Marocco với lý do tương tự. Theo dự kiến, các diễn viên sẽ đến đây vào đầu tháng 3 nhưng nhà sản xuất đang tạm hoãn kế hoạch để chờ đợi xem dịch bệnh có sớm được khống chế hay không. Một số tác phẩm khác đã lên lịch công chiếu vào thời gian này đều buộc phải hoãn ngày ra mắt và chưa biết khi nào mới có thể ra rạp. Trong số đó có Cuộc gọi (Park Shin Hye, Jeon Yong Seo), Thời gian săn lùng (Choi Woo Sik, Lee Jae Hoon).

Hàng loạt phim lớn của Hàn hoãn quay, hoãn chiếu vì dịch bệnh Covid-19 lan rộng ảnh 3

Thậm chí phim bom tấn Nhiệm vụ bất khả thi 7 của Tom Cruise cũng phải tạm hủy bỏ lịch quay tại Venice, Ý khi dịch bệnh Covid-19 cũng đang lan rộng ở quốc gia này. Vì Venice là bối cảnh chính của Nhiệm vụ bất khả thi 7 nên chưa biết sự cố này có ảnh hưởng gì đến kế hoạch phát hành phim không.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm