Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý

HHT - Tối 13/11, đoạn clip về màn cầu hôn của cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ đã "gây bão" mạng xã hội khiến nhiều khán giả xúc động. Không chỉ có netizen để lại lời chúc tốt đẹp cho gia đình nhỏ này mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ cảm xúc vỡ òa.

Dàn nghệ sĩ V-Biz gồm Hari Won, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, BB Trần... đã không giấu được cảm xúc khi xem đoạn clip này. Giọt nước mắt hạnh phúc, tình cảm ngọt ngào của Kim Lý - Hà Hồ dành cho nhau đã chứng minh được rằng vẫn luôn tồn tại một tình yêu đích thực. Bên cạnh đó, cặp đôi còn lan tỏa đến mọi người về niềm tin tích cực trong tình yêu.

Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 1Hari Won thừa nhận màn cầu hồn này khiến cô xúc động hơn cả khoảnh khắc được Trấn Thành cầu hôn. 
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 2  BB Trần cũng xúc động lây sau khi xem clip cầu hôn của Kim Lý và Hồ Ngoc Hà
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 3 Đông Nhi cũng nhanh chóng chia sẻ dòng cảm xúc ý nghĩa về tình yêu sau khi xem clip cầu hôn của Hà Hồ - Kim Lý: "Mọi thứ đơn thuần chỉ là chia sẻ và thấu hiểu. Hạnh phúc sẽ là mãi mãi"
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 4
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 5 Dù bận rộn với lịch trình làm việc nhưng Lê Thúy vẫn không quên bày tỏ niềm vui với người chị.
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 6 Lý Quí Khánh đã có chia sẻ đầy xúc động về cuộc tình của Hồ Ngọc Hà.
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 7 Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Đúng người, đúng thời điểm sẽ bình yên!"
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 8 Tú Vi cũng rưng rưng cảm xúc với màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý dành cho Hà Hồ.

Nhân vật chính của chiếc clip đang viral khắp MXH cũng bày tỏ sự xúc động, Hồ Ngọc Hà nhắc lại bài hát đã se duyên cho mình và Kim Lý khiến cô không bao giờ quên được: "Em đã xúc động và khóc thật nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả! Yêu Anh. "Cả một trời thương nhớ" bài hát định mệnh se duyên cho Hà và Kim, lại một lần nữa giai điệu ấy vang lên trong khoảnh khắc ý nghĩa này!".

Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 9
Hàng loạt bình luận của khán giả khi xem xong màn cầu hôn của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà. Đoạn clip đã đọng lại nhiều cảm xúc với khán giả, khẳng định về tình yêu đích thực vẫn hiện hữu trong cuộc sống.
Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 10

Một netizen chia sẻ: "Chắc có lẽ Kim Lý là người đàn ông đầu tiên (mình thấy) rằng anh ấy câu hôn người phụ nữ của mình trong diện mạo mộc nhất, xấu nhất, giản đơn nhất sau khi sinh. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau và hạnh phúc như lời anh đã hứa".

Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 11

"Không hoa mỹ không màu mè, cầu hôn vào thời điểm người phụ nữ của mình đang xấu xí hơn ngày thường nhưng lại cũng là lúc cô ấy đang hạnh phúc nhất. Cho dù đời tư cô ấy có ra sao, bị nhiều người xỉa xói phán xét ra sao, hơn tất cả cô ấy vẫn chỉ là người phụ nữ, cảm thấy hạnh phúc thay cho cô ấy vì cuối cùng cũng tìm được bến đỗ đích thực của đời mình. Ấn tượng với cặp đôi này từ nụ hôn trong MV "Cả một trời thương nhớ", bây giờ vẫn nụ hôn nồng cháy ấy nhưng hai người đã thực sự là của nhau, yêu thương" - một khán giả theo dõi cặp đôi bày tỏ.

Hàng loạt sao Việt “bật khóc” cùng Hồ Ngọc Hà trước màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm