Hàng loạt sao Việt đang "thả tim" cho phụ kiện thời trang mang thông điệp hòa bình 

Hàng loạt sao Việt đang "thả tim" cho phụ kiện thời trang mang thông điệp hòa bình 
HHT - Danh sách này bao gồm hàng loạt mỹ nhân của showbiz Việt như: Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh… 

Những chiếc vòng tay Love từ thương hiệu thời trang Cartier được xem biểu tượng của hòa bình, trở thành ngôn ngữ đại diện cho tình yêu thương và ngưng chiến tranh trên toàn thế giới - “make love, not war”. Chính thông điệp đầy ý nghĩa này cùng thiết kế cuốn hút, tinh tế đã nhanh chóng đưa vòng tay Love “dậy sóng” và trở thành điểm hẹn của phái đẹp.

Hàng loạt sao Việt đang "thả tim" cho phụ kiện thời trang mang thông điệp hòa bình  ảnh 1

Vẻ đẹp, sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế, cùng sức mạnh và khả năng minh chứng cho lời hứa của tình yêu, vòng tay Love chính là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao trên Thế giới để thay lời nói của con tim. Vì vậy, cũng không quá khó hiểu đồng loạt các mỹ nhân Việt như: Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh… đã chọn món trang sức này như một phụ kiện thời trang bên mình.

Hàng loạt sao Việt đang "thả tim" cho phụ kiện thời trang mang thông điệp hòa bình  ảnh 2

Với thiết kế đơn giản nhưng lại rất độc đáo, phù hợp cho cả nam và nữ, lại pha trộn một chút phong cách “rock and roll” cá tính, hình dáng oval tuyệt hảo ôm theo cổ tay và đóng/ mở khóa bằng chiếc vít bằng vàng đã đưa hình ảnh của chiếc vòng tay Love trở nên lung linh và khác biệt hẳn. 

Hàng loạt sao Việt đang "thả tim" cho phụ kiện thời trang mang thông điệp hòa bình  ảnh 3

Một trong những cuộc tình nổi tiếng nhất có gắn kỷ niệm với vòng tay Love chính là cặp đôi diễn viên nổi tiếng một thời Liz Taylor Richard Burton. Cả hai đã cùng nhau khóa chặt món trang sức cao cấp này trên tay, nhằm chứng minh cho tình yêu bền chặt của họ. Vì vậy, không quá khó để thấy rằng, nhiều bạn trẻ vẫn đang sử dụng “biểu tượng của tình yêu bền chặt” này như một món quà minh chứng tình yêu dành cho nhau.

Hàng loạt sao Việt đang "thả tim" cho phụ kiện thời trang mang thông điệp hòa bình  ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm