Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn
HHT - Vào tối ngày 11/11, live show cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của chàng diễn viên tài năng Kiều Minh Tuấn mang tên "Em 18 chưa?" đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo fan hâm mộ và các đồng nghiệp.

Liveshow của Kiều Minh Tuấn diễn ra với sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Chánh Tín, NSƯT Hoài Linh, Nhật Cường, Trường Giang, Trấn Thành, Lê Giang, Lê Lộc, Diệu Nhi, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều… Ngoài ra, những ca sĩ khách mời như Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Duy Idol cũng mang đến những vai trò mới ngoài nhiệm vụ ca sĩ thuần túy.

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn ảnh 1
Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Các tiết mục trong liveshow Em 18 chưa? được sắp xếp bài bản, “chuẩn” từng phân đoạn và đo ni đóng giày cho từng nhân vật cũng như phần kịch bản liên kết và mang tính logic cao. Từ hài đến bi, từ chính diện đến phản diện, đều được Kiều Minh Tuấn và các bạn diễn tung hứng, phối hợp ăn ý với nhau.

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn ảnh 3
Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn ảnh 4

Có thể nói, thành công rực rỡ của liveshow Em 18 Chưa? đến từ tài năng và đạo đức nghề nghiệp của Kiều Minh Tuấn cũng như sự hậu thuẫn, ủng hộ từ nghệ sĩ Cát Phượng - cũng là "người thương" của chàng diễn viên. Trước đó, tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình đã cùng nhau tập luyện không kể ngày đêm với mục đích mang đến cho fan hâm mộ những phần thể hiện mãn nhãn và chỉn chu nhất.

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn ảnh 5
Hàng loạt sao Việt hội tụ trong đêm live show "Em 18 chưa?" của Kiều Minh Tuấn ảnh 6

Đêm liveshow Em 18 Chưa? đã khép lại một cách thành công, dư âm về Kiều Minh Tuấn đối với khán giả vẫn còn rất sâu sắc. Vì thế, Kiều Minh Tuấn chắc chắn sẽ có thêm năng lượng và sự tự tin để triển khai thêm nhiều dự án và chinh phục nhiều “cột mốc” cao hơn nữa (Trích lời của nghệ sĩ Cát Phượng).

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Nguyễn Duy Lâm

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm