Hàng loạt sao Việt nấu cơm, gửi nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ và người dân ở khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, cầu thủ Anh Đức, diễn viên Bình Minh cùng ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã ủng hộ 7.000 chai nước rửa tay khô để ủng hộ người dân cũng như cũng như các y, bác sĩ và tình nguyện viên trong công tác phòng, chống dịch.

Cầu thủ Anh Đức cho biết đây là một hành động thiết thực, gửi gắm tình cảm của mình để chung tay phòng chống dịch. Ngoài 7.000 chai nước rửa tay khô, anh còn liên tục đóng góp ở nhiều hình thức, quy mô khác để giúp đỡ mọi người. Diễn viên Bình Minh mong người dân đảm bảo "quy tắc 5K", thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Hàng loạt sao Việt nấu cơm, gửi nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ và người dân ở khu cách ly ảnh 1

Về phần Bằng Kiều, nam ca sĩ cho hay vẫn âm thầm đóng góp nhưng ít khi lên tiếng. Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ 4 anh em rất vui khi có thể đóng góp phần nào giúp đỡ người dân và các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Hàng loạt sao Việt nấu cơm, gửi nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ và người dân ở khu cách ly ảnh 2

Hiện 7.000 chai nước rửa tay các nghệ sĩ quyên góp đã được chia nhỏ, gửi đến Ủy ban Mặt trận phường Thảo Điền (TP. Thủ Đức), Trạm y tế phường 12 quận Gò Vấp, Siêu thị 0 đồng…

Diễn viên Phương Anh Đào và ca sĩ Phan Lê Ái Phương cũng đang kêu gọi đóng góp các vật dụng cần thiết cho bệnh viện dã chiến 3 (thuộc TP. Thủ Đức). Hiện tại các vật dụng như chăn, ga trải giường, cây lau nhà đến thực phẩm, trái cây, mì gói... đang thiếu rất nhiều.

Hàng loạt sao Việt nấu cơm, gửi nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ và người dân ở khu cách ly ảnh 3

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng mẹ nấu 300 suất cơm để ủng hộ các bác sĩ, y tá và bệnh nhân trong khu cách ly. Được biết vì thường xuyên nấu ăn cho người thân, bạn bè với số lượng lớn nên lần này cô cũng sắp xếp khá suôn sẻ. Phần ăn do diễn viên Hương Ga và mẹ chuẩn bị gồm thịt kho, trứng chiên và rau củ xào.

Hàng loạt sao Việt nấu cơm, gửi nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ và người dân ở khu cách ly ảnh 4

Trương Ngọc Ánh và mẹ vui vẻ chuẩn bị 300 phần cơm cho các nhân viên y tế.

MC Đại Nghĩa liên tục cung cấp trứng, gạo, rau sạch và các nhu yếu phẩm khác cho người dân ở khu cách ly. Những khoản đóng góp của các mạnh thường quân được anh đăng tải liên tục, MC cũng đích thân đến trao tặng những phần quà này cho mọi người.

Hàng loạt sao Việt nấu cơm, gửi nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ và người dân ở khu cách ly ảnh 5

Đoàn của diễn viên Gia Đình Phép Thuật đi đến tất cả các quận/ huyện thuộc TP.HCM.

Hàng loạt sao Việt nấu cơm, gửi nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ và người dân ở khu cách ly ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm