Hàng loạt sự kiện K-Pop tuyên bố hoãn vô thời hạn, concert Winner tại TP.HCM thì sao?

Hàng loạt sự kiện K-Pop tuyên bố hoãn vô thời hạn, concert Winner tại TP.HCM thì sao?
HHT - Việc dịch bệnh viêm phổi do virus corona bùng phát đang khiến rất nhiều sự kiện giải trí sự Hàn bị hủy bỏ đột ngột.

Tuần trước, các khán giả đi xem concert Super show ở Macao đã vô cùng lo lắng khi có một người thông báo rằng mình đến từ thành phố Vũ Hán, đã có mặt tại concert và khuyên các khán giả khác hãy theo dõi sức khỏe thật cẩn thận, đề phòng bị lây nhiễm virus corona. Hàng loạt fandom cũng đề nghị công ty giải trí xứ Hàn hãy hủy bỏ các sự kiện, tránh tụ tập đông người để bảo vệ an toàn cho nghệ sĩ cũng như khán giả.

Hàng loạt sự kiện K-Pop tuyên bố hoãn vô thời hạn, concert Winner tại TP.HCM thì sao? ảnh 1

Những ngày này, hàng loạt chương trình ở Hàn Quốc và một số nước châu Á đều thông báo hoãn vô thời hạn và được khán giả vô cùng hoan nghênh. Chẳng hạn như vở nhạc kịch quân đội Return với sự tham gia của nhiều nam idol như Onew (SHINee), Xiumin (EXO), Jo Kwon (2AM) có kế hoạch công diễn tại nhiều tỉnh gần Seoul, Hàn Quốc cũng đã hủy bỏ.

Nữ diễn viên Jung So Min đã quyết định tạm hoãn buổi fansign tặng chữ ký cho fan dự kiến diễn ra vào ngày 1/2. Jung So Min đã thông báo tin này qua tài khoản ca nhân, thổ lộ rằng cô rất tiếc vì phải hoãn lại chương trình và mong sẽ gặp các fan vào thời điểm thích hợp. Công ty SM Ent cũng quyết định hủy bỏ concert riêng của Taeyeon tại Singapore vào đầu tháng 2 cũng như concert của NCT Dream ở Macau, Singapore vào giữa tháng 2.

Hàng loạt sự kiện K-Pop tuyên bố hoãn vô thời hạn, concert Winner tại TP.HCM thì sao? ảnh 2

Nhóm Super Junior vốn có kế hoạch ghi hình chương trình Super Junior: The Stage với 400 khán giả theo dõi. Tuy nhiên kế hoạch này đã phải thay đổi lại, chỉ có các thành viên đoàn làm phim cùng nhóm nhạc có mặt tại trường quay mà thôi. Tất nhiên khán giả đều hết sức ủng hộ các quyết định này, vì sức khỏe của mọi người mới là điều quan trọng nhất.

Còn hiện tại, ban tổ chức concert Winner ở TP. HCM vẫn chưa có thông báo gì và nhiều khả năng chương trình vẫn diễn ra như thường lệ vào ngày 1/2 tới. Nhất là các thành viên Winner cũng đã bay đến TP. HCM vào chiều ngày 31/1 để sẵn sàng cho đêm diễn vào ngày mai.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm